Menu Đóng

Đặt vé tàu Tết ở xã Trung Lập Thượng huyện Củ Chi

Khi có nhu cầu Đặt vé tàu Tết ở xã Trung Lập Thượng huyện Củ Chi hãy liên hệ về Việt Mỹ, chúng tôi là đại lý ký kết trực tiếp với hệ thống tàu hoả Việt Nam nên luôn có thẩm quyền book vé mọi hành trình, giá gốc uy tín và luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, hỗ trợ 24/7.

Hiện tại thì mọi người có thể liên hệ đặt mua vé tàu Tết với đa dạng các hành trình từ Bắc chí Nam, theo đó chúng ta hoàn toàn book vé online mà không cần trực tiếp ra tận nhà ga như trước nữa. Chỉ cần nhắn tin trên các ứng dụng mạng xã hội hoặc 1 cuộc điện thoại là ta đã có ngay chặng tàu mình muốn, song song đó thì có thể thanh toán online và nhận mặt vé qua tin nhắn hoặc email.

>>Ngay khi cần liên hệ tư vấn các hành trình tàu dịp Tết cuối năm, hãy alo ngay cho Việt Mỹ theo đường dây nóng 0908 005 088

Đặt vé tàu Tết ở xã Trung Lập Thượng huyện Củ Chi
Đặt vé tàu Tết ở xã Trung Lập Thượng huyện Củ Chi

Việt Mỹ – hỗ trợ đặt vé tàu Tết ở xã Trung Lập Thượng huyện Củ Chi

Để chắc chắn có được những chặng tàu như ý, khung thời gian đẹp phù hợp với quỹ thời gian của mình thì mọi người chúng ta nên chủ động mua vé xa ngày khởi hành, khi này ta sẽ thoải mái lựa chọn, ngoài ra thì mức giá vé cũng ở mức không quá cao.

Rất nhiều trường hợp khách hàng chần chừ, mua vé những ngày cận Tết thì hệ thống đã hết vé. Theo đó họ tìm mua “vé chợ đen” với giá cao ngất ngưởng, đáng ngại hơn là có một số khách chi tiền nhưng nhận về là những tấm vé giả, vé chưa được xuất trên hệ thống.

Vậy thế cho nên, để an tâm hơn thì chúng ta nên mua sớm từ khi có lịch nghỉ. Đặc biệt nên chọn mua vé tàu tại những đại lý uy tín, thâm niên và có văn phòng làm việc hẳn hoi.

Việt Mỹ - hỗ trợ Đặt vé tàu Tết ở xã Trung Lập Thượng huyện Củ Chi
Việt Mỹ – hỗ trợ Đặt vé tàu Tết ở xã Trung Lập Thượng huyện Củ Chi

Tham khảo những tin liên quan khi đi tàu dịp Tết

Trả vé tàu

Đối với việc trả vé, hành khách cá nhân phải trả vé trước giờ tàu chạy từ 4 giờ trở lên:

  • Trả trước từ 4 -24 giờ, mức phí trả vé là 20% tiền vé
  • Trả trước từ 24 giờ trở lên mức phí là 10% tiền vé.

Hành khách tập thể phải trả vé trước giờ tàu chạy từ 24 giờ trở lên:

  • Trả trước từ 24-72 giờ, mức phí trả vé là 20% tiền vé
  • Trả trước từ 72 giờ trở lên mức phí là 10% tiền vé.

Hành khách cá nhân khi đổi trả vé sẽ chịu mức phí tương đương mức giảm giá. Riêng với vé giảm giá từ 20% trở lên phải đổi, trả trước giờ tàu chạy 72 giờ.

Đổi vé tàu

Đối với việc đổi vé, hành khách cá nhân phải đổi trước giờ tàu chạy ghi trên vé 24 giờ trở lên; Vé tập thể phải trước giờ tàu chạy ghi trên vé 48 giờ trở lên. Đặt vé tàu Tết ở xã Trung Lập Thượng

Trong các thời gian còn lại dịp Tết, hành khách có vé cá nhân không được đổi vé trước giờ tàu chạy dưới 24 giờ, từ 24 giờ trở lên mức phí đổi vé là 20.000 đ/vé. Hành khách có vé tập thể không được đổi vé.

Bảo lưu vé tàu

Đối với việc bảo lưu vé và sử dụng để đi tàu trong năm 2023, ngành Đường sắt sẽ không thu phí trả vé; Nếu không sử dụng hoặc sử dụng chưa hết, hành khách sẽ được hoàn lại tiền vé. Thời gian bảo lưu vé theo quy định. Đặt vé tàu Tết ở xã Trung Lập Thượng Đặt vé tàu Tết ở xã Trung Lập Thượng

Việt Mỹ - hỗ trợ Đặt vé tàu Tết ở xã Trung Lập Thượng huyện Củ Chi TPHCM
Việt Mỹ – hỗ trợ Đặt vé tàu Tết ở xã Trung Lập Thượng huyện Củ Chi TPHCM

Liên hệ đại lý bán vé tàu lửa Tết uy tín tại TP. HCM

Việt Mỹ – đại lý hỗ trợ Đặt vé tàu Tết ở xã Trung Lập Thượng huyện Củ Chi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần, với chuyên môn giỏi và phong thái làm việc chuyên nghiệp nên chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đặt vé tàu Tết ở xã Trung Lập Thượng

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác