Menu Đóng

Đặt vé tàu Tết khu vực Địa đạo Củ Chi

Đặt vé tàu Tết khu vực Địa đạo Củ Chi tại Vetauvietnam.com

Việc mở rộng văn phòng bán vé tàu tại huyện Củ Chi là một trong những chiến lược phát triển quy mô kinh doanh của đại lý vé tàu hỏa Việt Mỹ, với văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều chi nhánh bán vé tàu ở vùng lân cận, có thể nói hiện tại Việt Mỹ đã phủ khắp địa bàn cung ứng vé tàu tết trên cả nước.

Nếu cần đặt vé tàu Tết khu vực Địa đạo Củ Chi hãy gọi ngay tổng đài quen thuộc: 0908 005 088 và tham khảo thông tin hành trình tại website vetauvietnam.com.

Đặt vé tàu Tết khu vực Địa đạo Củ Chi

Vé tàu Tết có lẽ là chủ đề gây xôn xao nhất những tháng cuối năm, bởi có hàng triệu người đang chực chờ đợt tung vé tàu tết từ ban quản lý đường sắt Việt Nam. Với mọi năm thì dường như mọi người phải ra tận nhà ga đợi xếp hàng mới mua được vé, nhưng năm nay khi hệ thống vé tàu điện tử ra đời thì chỉ cần ở nhà bạn vẫn có thể mua được vé tàu về Tết cho hành trình mình cần.

Đặt mua vé tàu Tết online tại khu vực Địa đạo Củ Chi

Đối với vé tàu Tết 2020 thì vào gần cuối tháng 10/2019 sẽ có đợt bán vé tàu Tết đầu tiên được tung ra, nếu quá bận rộn với công việc và muốn sở hữu vé tàu tết thì hãy để các chuyên viên phòng vé Việt Mỹ chúng tôi giúp bạn.

Mua vé tàu Tết tại huyện Củ Chi bạn có thể liên hệ với Việt Mỹ qua zalo, facebook, skype, qua website hay gọi trực tiếp vào hotline – ngay lập tức các chuyên viên chúng tôi sẽ cho bạn hành trình như ý.

Thông tin cần chuẩn bị khi mua vé tàu tết

Để đặt mua vé tàu tết bạn cần cung ứng cho các nhân viên phòng vé những thông tin chính xác nhất: điểm xuất phát và nơi đến, thời gian đi và về (có thể đặt vé khứ hồi), số lượng người đi, bao nhiêu người lớn, em bé, trẻ em, người già, thông tin số điện thoại, email, họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nhận vé, số CMND,…

Hình thức thanh toán vé tàu tết

Văn phòng bán vé tàu Tết tại Củ Chi của Việt Mỹ luôn mở rộng đa dạng hình thức thanh toán nhằm tiện lợi nhất cho khách hàng.

+ Thanh toán tại văn phòng Việt Mỹ: quý khách có thể đến tận nơi để tham khảo văn phòng làm việc của chúng tôi để an tâm hơn, theo cách này quý khách có thể chi trả tiền mặt hay quẹt thẻ, chuyển khoản.

+ Thanh toán qua chuyển khoản, internet banking: đây là cách thức khá đơn giản và tiện cho cả đôi bên, tuy nhiên bạn cần chắc chắn chỗ mình mua vé tàu là uy tín, tránh để kẻ gian lừa mất tiền.

+ Thanh toán vé tại nhà bạn hoặc ở nơi làm việc: Việt Mỹ có hỗ trợ chính sách giao vé tàu tại nhà miễn phí khu vực nội thành Sài Gòn, với cách thức này bạn có thể nhận vé và thanh toán sau.

Khách hàng khu vực Địa đạo Củ Chi nhận vé tàu điện tử bằng cách nào?

Với hệ thống bán vé tàu Tết trực tuyến khu vực Địa đạo Củ Chi thì quý khách có thể lựa chọn những hình thức nhận vé tàu tết điện tử như sau:

+ Nhận vé tàu tết điện tử qua email bạn cung cấp: bạn chỉ cần sử dụng mặt vé chúng tôi gửi là có thể đi tàu, để tiện lợi bạn nên in ra giấy a4 hoặc chụp hình mặt vé trong điện thoại và khi đến ga tàu khởi hành thì bạn xuất trình hình ảnh này là được.

+ Nhận vé qua các phương tiện xã hội như facebook, zalo, skype, viber: tương tự như email thì khi có mặt vé này là bạn có thể lên tàu, nó có giá trị gần giống với thẻ lên tàu.

+ Nhận vé tàu tết qua bưu điện: với cách thức này thì dù ở xa cách mấy bạn cũng có thể nhận vé, nhưng hơi mất thời gian, không áp dụng cho các chuyến tàu đi cận ngày.

+ Có nhân viên Việt Mỹ giao vé tận nhà: cách thức này áp dụng cho khách hàng khu vực nội thành Sài Gòn, nếu ngoài địa phận này bạn có thể nhờ người thân trong khu vực nhận vé dùm.

**Lưu ý: vé tàu của bạn phải bảo mật, tránh để người khác biết, không được để mất

Liên hệ Việt Mỹ Đặt vé tàu Tết khu vực Địa đạo Củ Chi

Đặt mua vé tàu tết rẻ tại khu vực Địa đạo Củ Chi cùng Việt Mỹ

Đội ngũ nhân viên Việt Mỹ luôn túc trực 24/7 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ để giúp bạn tức thì có được những tấm vé tàu tết đúng hành trình và giá tốt nhất.

Liên hệ về đường dây nóng 0908 005 088 để đặt vé tàu Tết – vé tàu du lịch ngay khi bạn cần, chúng tôi cam kết là đại lý hỗ trợ vé tàu tết lớn nhất, phủ khắp các chặng đi mà bạn mong muốn.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác