Menu Đóng

Đặt vé tàu Tết đường Ngô Chí Quốc quận Thủ Đức

Đặt vé tàu Tết đường Ngô Chí Quốc quận Thủ Đức TPHCM

Bạn có biết, hiện tại đại lý đường sắt Việt Mỹ đang mở rộng văn phòng bán vé tàu trực tuyến tại khu vực đường Ngô Chí Quốc quận Thủ Đức, chúng tôi luôn có nhân viên túc trực 24/24 để đáp ứng nhu cầu mua vé tàu Tết của quý khách hàng gần xa.

Đặt vé tàu Tết đường Ngô Chí Quốc quận Thủ Đức giờ đây thật đơn giản và tiện lợi, sẽ chẳng nhất thiết ghé nhà ga hay phòng vé, chỉ cần ở nhà chọn mua vé online, sau đó thanh toán chuyển khoản – chỉ tầm trong vòng 15 phút có ngay chiếc tàu Tết cho ngày cuối năm.

Tết sắp “chạm mông” đến nơi rồi, hiện tại ga sài Gòn đã tung bán hàng ngàn chiếc vé tàu Tết đủ mọi hành trình. Nếu vẫn chưa mua vé tàu Tết thì bạn cần tranh thủ vì số lượng vé có hạn, hơn thế nếu để mua vé xa ngày khởi hành có thể giá tăng, thậm chí hết vé cho hành trình bạn cần.

Xem lịch nghỉ Tết 2020 để lên lịch mua vé tàu Tết

Tránh trường hợp cháy vé tàu Tết như các năm trước thì bạn không nên chần chờ gì thêm nữa. Được biết năm nay lịch nghỉ Tết năm Canh Tý 2020 sẽ kéo dài 7 ngày, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết bên dưới.

Các chuyên viên booker tại Việt Mỹ được đào tạo chuyên sâu và có chứng chỉ do ngành đường sắt Việt Nam cấp, do vậy quý khách có thể an tâm về những chiếc vé tàu tết 2020 của mình được chọn mua tại đây.

Tùy theo quỹ thời gian rảnh của mỗi người mà bạn có thể liên hệ mua vé tàu Tết 2020 theo những phương thức khác nhau.

Trường hợp 1: đặt vé tàu Tết tại Ngô Chí Quốc quận Thủ Đức

Chọn mua vé tàu Tết trực tiếp trên website chính thức của hệ thống đường sắt, sau đó lấy Mã Đặt Chỗ + cung cấp thông tin email đặt vé + Số điện thoại đặt vé: đến đại lý Việt Mỹ nhờ Thanh toán hộ (Mức giá y vậy và không thu thêm bất kỳ mức phí nào).

Lưu ý: nếu bạn xuất vé tàu tại Việt Mỹ thì chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi vé, hoàn vé khi bạn cần (thu phí theo quy định ngành đường sắt).

Trường hợp bạn tự book vé và tự thanh toán online trên web đường sắt thì chúng tôi không hỗ trợ nhu cầu hoàn, đổi vé. Bạn phải tự mang vé và giấy tờ tùy thân ra Ga mới có người hỗ trợ (thu phí theo quy định ngành đường sắt). Như vậy sẽ khá mất thời gian và công sức, trong khi đó vẫn phải chịu mức phí như nhau.

Trường hợp 2: đặt vé tàu Tết đường Ngô Chí Quốc – Thủ Đức – TPHCM

Liên hệ Đại lý Việt Mỹ để nhờ các chuyên viên chúng tôi hỗ trợ, bạn chỉ cần cung cấp thông tin:

  • Họ tên người đi và thông tin số chứng minh nhân dân/hộ chiếu
  • Ga đi, ga đến, thời gian khởi hành, chọn mua loại ghế ngồi hay giường nằm

Ngay lập tức chúng tôi sẽ cho bạn biết chi tiết giá vé và vị trí toa, vị trí chỗ ngồi trên tàu

Nếu đồng ý chúng tôi sẽ xuất ngay vé cho hành trình bạn yêu cầu.

Bạn có thể thanh toán ngay tại văn phòng của Việt Mỹ hoặc chuyển khoản hay cung cấp địa chỉ để chúng tôi giao vé và thanh toán tại nhà.

Việt Mỹ: hỗ trợ Đặt vé tàu Tết đường Ngô Chí Quốc quận Thủ Đức

Vé tàu Tết 2020 năm Canh Tý đang là chủ đề Hot trong giai đoạn các tháng cuối năm, giờ đây người người nhà nhà đang xôn xao đặt mua vé tàu cho mình và người thân để đón xuân tại quê nhà.

Đặt vé liền tay – Săn ngay kẻo hết, số lượng vé tàu Tết trên hệ thống đang vơi dần, hãy nhanh tay liên hệ về đại lý đường sắt Việt Nam – Phòng vé Việt Mỹ để được các chuyên viên chúng tôi tận tình tư vấn.

  • Hotline săn vé tàu Tết: 0908 005 088
  • Web tham khảo: www.vetauvietnam.com

***Note:

>>Mua vé xa ngày khởi hành Tết trên 30 ngày sẽ được giảm giá vé tàu cực hấp dẫn

>>Áp dụng giảm 30% giá vé tàu Tết cho đối tượng là Sinh viên.

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác