Menu Đóng

Đặt Vé Tàu TẾT 2020 – Mua Ngay Kẻo Hết!

Đặt Vé Tàu TẾT 2020 – Săn ngay kẻo hết!” dường như là câu khẩu hiệu mà tại các nhà ga và đại lý bán vé tàu nhắc nhở khách hàng, bởi lẽ ngay thời điểm vé tàu tết vừa mở luôn có một lượng khách khủng đua nhau mua vé, dự báo không bao lâu sau vé tàu Tết trên hệ thống sẽ được bán hết.

Ngay thời điểm từ 8:00 ngày 20/10/2019 khi vé tàu tết 2020 năm Canh Tý chính thức mở bán và cho đến hiện tại đã có hàng ngàn người mua được vé tàu tết cho mình và người thân. Lượng vé tàu Tết đang vơi dần như đồng hồ cát, nếu bạn không tranh thủ thì e rằng sẽ không còn vé cho hành trình mà bạn mong muốn.

Đặt Vé Tàu TẾT 2020 – Mua ngay kẻo hết!

Vé tàu Tết không như vé máy bay hay vé xe bởi chỉ sau tầm một tháng mở bán thì dường như không còn vé trên hệ thống, dẫn đến tình trạng mua vé chợ trời, giá vé bị hét lên cao, mặc dù thế nhưng đôi khi cung vẫn không đủ cầu.

Hãy trở thành khách hàng thông thái và hãy cùng “Đặt vé Tàu TẾT – Săn ngay kẻo hết” tại đại lý vé tàu hỏa Bắc Nam của chúng tôi.

Cách thức đặt mua vé tàu Tết 2020 tại TP HCM

Mua ngay vé tàu Tết Canh Tý 2020 và rinh liền kẻo lỡ với những cách thức vô cùng đơn giản tại Sài Gòn cùng Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi.

Cách 1: truy cập website www.vetauvietnam.com để cùng mua vé tàu Tết 2020, tại đây quý khách khách có thể tự book vé và nếu cần có thể chat trực tiếp trên web với các chuyên viên Việt Mỹ.

Cách 2: mua vé tàu Tết 2020 bằng cách gọi điện đến số hotline 0908 005 088 của Việt Mỹ, đây là cách nhanh nhất giúp bạn có được những thông tin mình cần, các chuyên viên Việt Mỹ sẽ báo giá và liên hệ quý khách nhận vé.

Cách 3: áp dụng các ứng dụng mạng xã hội và mua vé qua email, zalo, facebook: có thể nói đây là hình thức tiện lợi, đơn giản và chính xác mà ai cũng có thể làm được.

Cách 4: mời quý khách ghé đến văn phòng làm việc của Việt Mỹ để được các chuyên viên chúng tôi trực tiếp tư vấn, hiện tại vetauvietnam.com đã mở rộng 4 chi nhánh bán vé tàu tết khắp trong và ngoài TPHCM.

* Trụ sở chính: số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM

* Chi nhánh 1: số 48 Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

* Chi nhánh 2: số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM

* Chi nhánh ở Bình Dương: Quốc lộ 13, KP6, P.Thới Hòa, Tx.Bến Cát, Bình Dương

Đặt Vé Tàu TẾT 2020 – Mua ngay kẻo hết! An tâm với những hành trình về quê mỗi độ xuân về Tết đến.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác