Menu Đóng

Bảng giờ tàu khách tuyến Thống nhất Sài Gòn – Hà Nội

Bạn quan tâm Bảng giờ tàu khách tuyến Thống nhất Sài Gòn – Hà Nội dịp HÈ này?

Đón một mùa Hè rộn ràng nhiều mong đợi, đây là thời điểm du lịch HOT nhất trong năm, bởi các bé sẽ được nghỉ vài tháng, khi này là lúc để phụ huynh cho các con có một kỳ nghỉ nhiều niềm vui.

Ngoài máy bay, xe khách thì tàu hỏa cũng là phương tiện rất được nhiều người quan tâm, giá vé thấp, thoải mái di chuyển mà không lo ngại về hành lý, có nhiều chỗ trống để ăn ngủ, vui chơi, tắm gội hay đi vệ sinh ngay trên đó; hành khách không phải sợ say xe và nhiều vấn đề phát sinh khác.

Và nội dung chính của chuyên mục này là Đại lý tàu hỏa Bắc Nam Việt Mỹ xin cập nhật Bảng giờ tàu khách tuyến Thống nhất Sài Gòn – Hà Nội mới nhất để mọi người chúng ta cùng tham khảo, từ đó dễ dàng lên lịch và chọn cho mình hành trình mong đợi nhất.

Bảng giờ tàu khách tuyến Thống nhất Sài Gòn - Hà Nội
Bảng giờ tàu khách tuyến Thống nhất Sài Gòn – Hà Nội

>>Mọi thông tin cần tư vấn hay đặt mua vé tàu thì mời quý khách hàng liên hệ ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0908 005 088

Bảng giờ tàu khách tuyến Thống nhất Sài Gòn – Hà Nội mới nhất

Trên tuyến đường sắt thống nhất, ngoài các đôi tàu chạy thường xuyên Hà Nội – Sài Gòn SE1/2, SE3/4, SE5/6, SE7/8 và các đoàn tàu Hà Nội – Đồng Hới QB1/2, Hà Nội – Vinh NA1/2.

Cập nhật Bảng giờ tàu khách Hè này!
Cập nhật Bảng giờ tàu khách Hè này!

*Đặc biệt: Với đoàn tập thể số lượng lớn bạn vẫn có thể tự chọn cho mình hành trình theo mong muốn cho chuyến đi của đoàn mình.

Việt Mỹ – đại lý bán vé tàu lửa giá rẻ trên toàn quốc

Tại bất kỳ khu vực nào Sài Gòn/Hà Nội hay bất kỳ đâu thì mọi người cũng sẽ dễ dàng đặt mua được những tấm vé tàu uy tín với sự hỗ trợ từ Việt Mỹ, dễ dàng book hành trình và mua được mức giá tốt nhất.

Làm sao để book được vé tàu online?

Đây là điều mà nhiều người đang thắc mắc, với những trường hợp này thì đầu tiên quý khách nên chọn tìm cho mình một đại lý uy tín (tiêu biểu là vetauvietnam.com) và tiếp đó là có thể liên hệ theo những cách sau:

Chuẩn bị sẵn thông tin:

+ Họ tên người đi

+ Số điện thoại liên hệ

+ Địa chỉ

+ Giấy tờ khi đi tàu (người lớn: giấy CMNN/CCCD hoặc thẻ bảo hiểm có hình, thẻ học sinh sinh viên, thẻ Đảng, thẻ Cách Mạng, cán bộ,… và trẻ em thì buộc phải có giấy khai sinh hoặc giấy xác nhận nhân thân theo quy định).

*Lưu ý là: giấy tờ phải còn hạn trên 6 tháng và đảm bảo là thật, trường hợp phát hiện làm giả giấy tờ sẽ bị phạt theo quy định.

Du lịch Hè với tàu hoả giá rẻ
Du lịch Hè với tàu hỏa giá rẻ  Bảng giờ tàu khách ; Bảng giờ tàu khách ; Bảng giờ tàu khách ; Bảng giờ tàu khách

Thông tin liên hệ đặt vé tàu lửa giá rẻ tại Gia Lai:

Để có được những tấm vé tàu lửa giá rẻ như mong đợi thì mọi người chúng ta nên tranh thủ mua vé càng sớm càng tốt (tầm 1 – 2 tháng), bởi như vậy sẽ dễ lựa chọn được hành trình như ý và thảnh thơi chuẩn bị mọi thứ liên quan.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác