Menu Đóng

Vé xe lửa đi Nghệ An – Vé tàu hỏa đi Vinh

Đặt mua vé xe lửa đi Nghệ An – vé tàu hỏa đi Vinh giá rẻ hãy alo về Việt Mỹ, luôn có đội ngũ chuyên viên giỏi hỗ trợ, nhanh chóng mang đến bạn những chặng vi vu chuẩn xác nhất, giá vé luôn cạnh tranh nhất thị trường mọi thời điểm.

Tại Nghệ An nói riêng và miền Trung nói chung thì nhu cầu đi tàu khá phổ biến và thiết yếu, đặc biệt là những ai thường xuyên đi xa làm ăn, sinh sống, thăm người thân, quê hương,… Bởi giá vé tàu hỏa hợp lý, không quá cao; hơn thế hành trình sẽ đi một lượt đến nơi cần; khi di chuyển thì luôn có không gian rộng, thoải mái, phù hợp với mọi đối tượng hành khách.

===>Chủ động đặt mua vé tàu xa ngày khởi hành để đảm bảo mọi thứ luôn được suôn sẻ, chọn được chặng tàu như ý, giá cạnh tranh.

Vé xe lửa đi Nghệ An
Vé xe lửa đi Nghệ An

Bạn biết gì về nhà ga Nghệ An – ga Vinh?

Ga Vinh có địa chỉ tại Số 1 Đường Lệ Ninh – Phường Quán Bầu – Thành phố Vinh – Tỉnh Nghệ An. Từ ga Vinh, hành khách dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng như Cửa Lò, Thái Hòa,..

Ga Vinh phục vụ 315,421 dân rải đều trên 532 phường xã của Vinh. Ga Vinh cách Hà Nội 319 km, nhà ga mỗi ngày đón 8 chuyến tàu chạy hướng Vinh – Hà Nội và 8 chuyến tàu chạy hướng ngược lại với điểm cuối là ga Sài Gòn, đáp ứng nhu cầu đi tàu của hành khách.

Khám phá bảng giờ tàu đi Vinh Vé xe lửa đi Nghệ An 

Mời mọi người chúng ta cùng tham khảo: Vé xe lửa đi Nghệ An

Vé xe lửa đi Nghệ An
Vé xe lửa đi Nghệ An  Vé xe lửa đi Nghệ An   Vé xe lửa đi Nghệ An

Làm sao để mua được vé tàu giá rẻ?

Mua vé tàu giá rẻ là điều khiến nhiều người quan tâm, sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài mẹo nhỏ để quý khách có được những hành trình đi bằng đường sắt với mức giá tốt nhất.

+ Nên mua vé xa ngày tàu chạy, tránh mua vé tàu cận giờ xuất bến

+ Vé tàu loại ghế cứng luôn là chỗ cho mức giá thấp tối đa

+ Tận dụng chính sách giảm giá vé tàu khi khách đi là người có công cách mạng, thương binh liệt sỹ, người khuyết tật, trẻ em, học sinh, sinh viên,…

+ Mua vé tàu đi vào các khung giờ ít người đi, tránh thứ 7, chủ nhật

+ Nhờ các chuyên viên phòng vé có thâm niên kinh nghiệm canh vé trong vài ngày, như vậy xác xuất vé rẻ sẽ nhiều hơn

+ Mua vé tàu ở những đại lý có thông tin rõ ràng, tránh mua vé qua trung gian.

Vé xe lửa đi Nghệ An
Vé xe lửa đi Nghệ An Vé xe lửa đi Nghệ An   Vé xe lửa đi Nghệ An

Cùng Việt Mỹ đặt mua vé xe lửa đi Nghệ An giá rẻ

Lựa chọn một đại lý có tiếng mua vé tàu có vẻ như là điều mà bạn nên làm, bởi lẽ không phải sợ vé giả, vé bị độn giá vì qua trung gian, hơn thế còn được tư vấn kỹ càng các giấy tờ khi đi tàu, được hỗ trợ xuất hóa đơn, đa dạng hình thức mua vé và thanh toán.

Đại lý vé tàu hỏa Việt Nam chúng tôi rất sẵn lòng nếu bạn có nhu cầu cần hỗ trợ mua vé tàu giá rẻ siêu tiết kiệm, cho bạn nhiều quyền lợi và nhanh chóng có được những chuyến đi tàu chất lượng.

Tổng đài bán vé tàu giá rẻ, vé tàu tết của Việt Mỹ luôn trong tình trạng làm việc để giúp bạn có được hành trình mong muốn.

==> Hotline: 0908 005 088 Vé xe lửa đi Nghệ An   Vé xe lửa đi Nghệ An

==> Fanpage: Vé tàu giá rẻ

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác