Menu Đóng

Vé tàu thị xã Dĩ An Bình Dương

Bạn muốn mua Vé tàu thị xã Dĩ An Bình Dương, liên hệ ngay Đại lý vé tàu hỏa Bắc Nam để được tư vấn đặt vé. Phòng vé tàu giá rẻ Việt Mỹ cam kết vé uy tín chất lượng, không lo lừa đảo vé giả. Đặt vé online, xuất vé điển tử hoặc lo sợ vé giả thì đến trực tiếp đến trực tiếp văn phòng để mua vé tàu tại Việt Mỹ.

Tổng đài: 0908 005 088

Vé tàu thị xã Dĩ An Bình Dương

Vé tàu thị xã Dĩ An Bình Dương

Hai nhà ga của Bình Dương là ga Sóng Thần và ga Dĩ An đều nằm tại thị xã Dĩ An. Vì vậy, tàu hỏa đi các tính miền trung và phía bắc được người dân nơi đây lựa chọn là phương tiện nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Đi vé tàu tại Dĩ An rất thuận lợi, vì vậy việc mua vé tàu tại đây cũng rất cao. Việt Mỹ là đại lý vé tàu giá rẻ cấp 1 của Tổng công ty đường sắt Việt Nam. Được ủy quyền mọi loại vé tàu: ghế cứng, ghế mềm, ghế mềm điều hòa, giường nằm điều hòa.

Mua vé tàu tại thị xã Dĩ An như thế nào?

  • Gọi điện đặt vé qua số 0908.005.088 cung cấp các thông tin cần thiết. Đội ngũ nhân viên sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mua vé nhanh chóng.
  • Đặt vé qua website lựa chọn ga đi, đến, ngày đi, chuyến tàu hạng ghế… cung cấp thông tin người đi.
  • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, đại lý sẽ gửi mã code. Hoặc gửi xuất vé online qua tin nhắn điện thoại, Zalo, Facebook hoặc email .
  • Đến văn phòng vé, hoặc thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao vé tàu miễn phí tận nơi.

-Trụ sở chính: số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

-Địa chỉ chi nhánh ở Bình Dương: Quốc lộ 13, KP6, P.Thới Hòa, Tx.Bến Cát, Bình Dương.

Để đảm bảo quyền lợi của hành khách đi tàu, khi có sự cố xảy ra như mất vé, trùng chỗ trên tàu, đổi trả vé…Ngành đường sắt khuyến cáo người dân: Khi mua vé hành khách cần có giấy tờ tùy thân hợp lệ. Lưu giữ mã vé của thẻ lên tàu để tra cứu lại thông tin khi cần thiết.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác