Menu Đóng

Vé tàu khu vực Địa đạo Củ Chi TPHCM

Nhu cầu mua Vé tàu khu vực Địa đạo Củ Chi TPHCM của người dân đang ngày càng gia tăng, tuy nhiên tại khu vực ven ngoại thành này không có nhiều nơi hỗ trợ bán vé tàu hỏa giá gốc đa hành trình.

Hiểu được điều đó nên Công ty Việt Mỹ – đại lý được ủy thác bởi ngành đường sắt đã cho mở rộng văn phòng trực tuyến bán vé tàu lửa tại khu vực này. Mọi thông tin tư vấn liên quan quý khách hàng vui lòng liên hệ về đường dây nóng:

  • 0908 005 088

Đôi nét về Địa đạo Củ Chi

Địa đạo Củ Chi là một hệ thống phòng thủ trong lòng đất ở huyện Củ Chi, cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về hướng tây-bắc.

Hệ thống này được quân kháng chiến Việt Minh và Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam.

Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất, dài khoảng 250 km và có các hệ thống thông hơi tại vị trí các bụi cây.

Địa đạo Củ Chi được xây dựng ở điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh, trên vùng đất được mệnh danh là “đất thép” để ca ngợi ý chí phòng thủ kiên cường của quân dân nơi đây. Trong Chiến dịch Tết Mậu Thân 1968, quân Giải phóng miền Nam đã xuất phát từ hệ thống địa đạo này để tấn công vào Sài Gòn.

Địa chỉ tại: Ấp Phú Hiệp, Tỉnh lộ 15, Xã Phú Mỹ Hưng, H. Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh

Làm sao mua vé tàu trực tuyến tại Củ Chi TPHCM?

Khi ngành đường sắt áp dụng hình thức Vé tàu Điện tử như hàng không khiến hành khách lẫn nhân viên nhà ga hết sức tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Vì ở bất kỳ vị trí nào chúng ta cũng có thể mua vé tàu online và nhận vé tức thì qua internet bằng nhiều cách, cụ thể là:

Cách 1: mua vé tàu bằng cách gọi điện thoại và nhận vé qua tin nhắn

Hotline 0908 005 088 của Việt Mỹ luôn có nhân viên túc trực vào mọi thời gian trong ngày, kể cả lễ tết, quý khách cung cấp thông tin hành trình, chọn chỗ ngồi và thanh toán chuyển khoản, sau đó các chuyên viên sẽ gửi thông tin code vé và hành trình qua tin nhắn điện thoại.

Cách 2: mua vé tàu qua MXH như Fanpage/Zalo/Viber/Sky

Với cách thức này chúng ta hoàn toàn không mất phí, bởi mọi thông tin trao đổi qua các app này đều khá tiện, tha hồ nhắn tin, gửi hình, file vé. Quý khách có thể chọn cách thức thanh toán online qua internet banking, qua cây ATM, tại ngân hàng,…

Tùy từng nhu cầu mà quý khách chọn cho mình cách thức đặt mua và thanh toán phù hợp nhất.

Cùng Việt Mỹ săn vé tàu rẻ khu vực Địa đạo Củ Chi và toàn TPHCM

Hiện trụ sở chính của Đại lý vé tàu hỏa Việt Mỹ đặt tại:

  • 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Và đồng thời chúng tôi cũng có 2 chi nhánh khác Tân Phú, quận 7 và 1 văn phòng vé tại Bình Dương. Dự tính trong thời gian tới chúng tôi cũng sẽ mở thêm chi nhánh bán vé tại Củ Chi và khắp các tỉnh thành khác ở Sài Gòn và Hà Nội.

Chon book Vé tàu hỏa giá rẻ khu vực Địa đạo Củ Chi TPHCM ngay từ bây giờ hoặc chủ động mua vé sớm xa ngày tàu khởi hành để có được giá mềm cùng hành trình như ý.

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác