Menu Đóng

Vé tàu giá rẻ xã Phước Hiệp huyện Củ Chi TPHCM

Phòng vé Việt Mỹ – Đại lý Vé tàu giá rẻ xã Phước Hiệp huyện Củ Chi TPHCM, nơi sẽ hỗ trợ vé trực tuyến uy tín, nhanh chóng cho tất cả khách hàng có nhu cầu. Bạn có biết Việt Mỹ chúng tôi là đại lý chính thức nhận được sự ủy thác đặt vé tàu mọi chặng từ Bắc chí Nam cho hành khách, luôn được khách hàng biết đến là phòng vé chỉ định của Đường sắt Việt Nam.

Hiện tại quý khách đang quan tâm vé tàu lửa đi đâu, là chặng Sài Gòn – Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Nha Trang, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Bình Thuận, Tháp Chàm, Tuy Hòa, Diêu Trì, Tam Kỳ, Đông Hà, Đồng Hới, Nam Định,… hay vé Hà Nội – Quy Nhơn, Lào Cai, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Nha Trang,…

  • Tổng đài chuyên nghiệp – đường dây nóng tư vấn vé tàu hỏa: 0908 005 088.

>>>Tham khảo tin liên quan:

Hiện giá vé tàu hỏa – tàu lửa như thế nào?

Giá vé tàu hỏa hiện nay được đánh giá khá phù hợp với thu nhập của mọi đối tượng khách hàng, từ nhân viên văn phòng, công chức nhà nước đến công nhân, lao động tự do, sinh viên,… đều có thể mua vé mà không phải e ngại vấn đề kinh tế.

Sau đây đại lý Việt Mỹ chúng tôi xin cập nhật sơ lược giá vé tàu lửa để quý khách cùng tham khảo. Lưu ý đây là mức giá ngẫu nhiên mà chúng tôi cập nhật được, có giá trị ở một thời điểm nhất định, vậy nên khi bạn book vé có thể chênh lệch đôi chút, vì ngành đường sắt có thể tăng giảm tùy quy định.

  • Giá cước trên đã bao gồm: thuế giá trị gia tăng theo quy định của Nhà nước và bảo hiểm hành khách.
  • Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí, từ 5 đến 10 tuổi (cao dưới 1m30) mua một nửa vé nằm ghép cùng bố mẹ, trên 10 tuổi mua cả vé.
  • Giá cước vận chuyển trên sẽ được thay đổi theo từng thời điểm khi có sự biến động giá cả trên thị trường và sự điều chỉnh giá vé vận chuyển hành khách của ngành đường sắt.

Đặt mua vé tàu rẻ tại khu vực Phước Hiệp – Củ Chi Sài Gòn

Đến với phòng vé tàu khu vực xã Phước Hiệp huyện Củ Chi TPHCM của Việt Mỹ quý khách có thể liên hệ để được tư vấn online, sau khi chốt hành trình thì thanh toán chuyển khoản và nhận mặt vé điện tử được các chuyên viên chúng tôi gửi dưới dạng file PDF hoặc hình ảnh.

Liên hệ đặt vé tàu hỏa giá rẻ:

  • ĐẠI LÝ VÉ TÀU HỎA VIỆT MỸ 
  • Hotline: 0908 005 088
  • Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP HCM
  • Website: www.vetauvietnam.com
  • Fanpage: Vé tàu hỏa giá rẻ
Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác