Menu Đóng

Vé tàu giá rẻ tại quận 3 TPHCM

Phòng vé Việt Mỹ là đại lý chính thức của đường sắt Việt Nam chuyên cung cấp Vé tàu giá rẻ tại quận 3 TPHCM, tư vấn tận tình giá vé tàu tết, vé đoàn, gửi hàng hóa, các dịch vụ khác,. Quý khách hãy gọi 0908 005 088 để được tư vấn đặt vé nhanh chóng và giao vé miễn phí tận nơi cho quý khách.

Việt Mỹ – Phòng bán vé tàu giá rẻ tại quận 3 TPHCM

Việt Mỹ là đại lý ủy quyền chính thức của ngành đường sắt. Mở bán Vé tàu giá rẻ tại quận 3 TPHCM, các quận huyện khác và trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tình, quy trình đặt vé đơn giản, tiện lợi. Đến với phòng vé Việt Mỹ quý khách không phải chờ đợi, tiết kiệm được thời gian và chi phí. 

Mua vé tàu tại phòng vé Việt Mỹ các bạn sẽ không cần đến trực tiếp đại lý, hay ra nhà ga để đặt vé mà vẫn mua được vé tàu đúng giá, đúng hành trình, đảm bảo uy tín thông qua hình thức đặt mua vé tàu online giá rẻ.

Liên hệ Việt Mỹ đặt mua Vé tàu giá rẻ tại quận 3 TPHCM chúng tôi luôn cam kết: 

  • Giao vé tận nơi miễn phí ở quận 3 TPHCM.
  • Tư vấn báo giá vé cho hành khách miễn phí tận tình chu đáo.
  • Thanh toán dễ dàng với nhiều hình thức.
  • Nhận vé trực tiếp tại phòng vé, tại nhà, nhận code vé qua SMS, email, Zalo…

Mua Vé tàu giá rẻ tại quận 3 TPHCM

Khi bạn có nhu cầu mua vé tàu ở khu vực quận 3, TPHCM hãy liên hệ phòng vé Việt Mỹ để được hỗ trợ tốt nhất theo các cách sau đây:

+ Gọi điện đến tổng đài: 0908 005 088 để được tư vấn và lựa chọn vé phù hợp nhu cầu.
+ Truy cập website: vetauvietnam.com hoặc chat đặt vé qua zalo, viber số hotline. Đội ngũ booker luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách chọn lựa và đặt vé.
+ Đến trực tiếp văn phòng tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM để mua vé.

Để việc đặt vé nhanh và dễ dàng hơn quý hành khách nên chuẩn bị một số thông tin cơ bản: Ga khởi hành, ga đến, loại chỗ: ghế, giường, dịch vụ điều hòa… Số lượng hành khách, họ tên người đi, số CMND. 

Đại lý vé tàu hỏa Việt Mỹ hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng chuyến tàu giá rẻ !!!

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác