Menu Đóng

Vé tàu giá rẻ tại huyện Cần Giờ TPHCM

Đại lý Việt Mỹ – hỗ trợ book vé tàu giá rẻ tại huyện Cần Giờ TPHCM

Cần Giờ là một huyện ngoại thành ven biển nằm về phía đông nam thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cách trung tâm thành phố khoảng 50 km. Tại đây nền kinh tế ngày càng phát triển, tuy là vùng ngoại ô Sài Gòn nhưng nơi đây cũng thu hút ngàn ngàn cư dân về đây sinh sống, thành lập ngày càng nhiều công ty, khu công viên, siêu thị, bệnh viện, khách sạn, trường học,…

Và tại đây, Công ty Việt Mỹ chúng tôi đã cho mở rộng đại lý bán Vé tàu giá rẻ tại huyện Cần Giờ TPHCM, hỗ trợ tức thì mọi nhu cầu săn vé tàu online của khách hàng gần xa.

Cần tư vấn và đặt mua vé tàu cho bất kỳ hành trình nào mời quý khách truy cập website vetauvietnam.com hoặc gọi vào hotline 0908 270 088!

>>>Tham khảo tin liên quan:

Các hình thức mua vé tàu rẻ tại Cần Giờ TPHCM

Nhiều năm về trước, mỗi khi cần mua vé tàu du lịch, về quê hay vé tàu Tết thì thường chúng ta sẽ ra tận nhà ga mua vé, nếu khách đông thì phải xếp hàng đợi, đôi khi mất cả giờ đồng hồ; đây là tình trạng khá mệt mỏi và nhức nhối không chỉ bất tiện cho người mua lẫn người bán.

Ấy thế nên từ 2 năm trở lại đây, ngành đường sắt đã áp dụng kỹ nghệ “vé điện tử” như ngành hàng không, theo đó khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn đặt mua vé tàu cho mọi hành trình mình yêu thích và không hề mất thời gian, nhọc sức như hình thức mua vé tàu truyền thống. Cụ thể là:

  1. Gọi điện liên hệ book vé qua các đại lý do ngành đường sắt ủy thác.
  2. Đặt vé trực tuyến trên hệ thống.
  3. Tự book vé tàu trên web, nhận mã code sau đó khách ghé đến các đại lý cấp 1 ngành đường sắt để được hỗ trợ check lại hành trình và “thanh toán hộ” với giá không đổi.
  4. Ghé tại địa chỉ các đại lý để mua và nhận vé.
  5. Chat qua các trang zalo, face, skype để giữ chỗ hành trình, sau đó yêu cầu giao vé – thanh toán tận nơi tại nhà hoặc nơi làm việc.

==> Những hình thức book vé trên đây đều được Phòng vé Việt Mỹ áp dụng và hỗ trợ tận tình quý khách hàng gần xa, cam kết mang đến mọi người sự hài lòng tuyệt đối, chất lượng cao và an tâm nhất.

Thông tin liên hệ mua vé tại rẻ tại Cần Giờ TPHCM cùng Việt Mỹ

Việt Mỹ là đại lý chính thức nhận được sự ủy thác và trực tiếp ký kết với ngành đường sắt, nơi sẽ giúp mọi người nhanh chóng có được những tấm vé tàu hỏa chính hãng.

✅Tổng đài liên hệ: 0908 270 088

✅Văn phòng đại diện: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM

✅Fanpage:

  • VÉ TÀU HỎA GIÁ RẺ – Đại lý Việt Mỹ bán vé tàu đường sắt VN
  • Vé Tàu Hỏa Giá Rẻ – vetauvietnam.com Đại Lý Đường Sắt Việt Nam

✅Website: http://vetauvietnam.com

Tại Việt Mỹ luôn hỗ trợ tất tần tật mọi nghiệp vụ liên quan đến phương tiện đường sắt, chúng tôi luôn có nhân viên túc trực 24/7 để đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu đi lại của người dân.

 

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác