Menu Đóng

Vé tàu giá rẻ Khu Công Nghiệp Long Thành Đồng Nai

Bạn đang cần mua vé tàu giá rẻ KCN Long Thành Đồng Nai?

Đồng hành cùng Công ty Việt Mỹ để được hỗ trợ đặt mua vé tàu giá rẻ mọi hành trình tại Khu Công Nghiệp Long Thành Đồng Nai, chúng tôi là đại lý trực tiếp ký kết với ngành đường sắt nên sẽ cho bạn giá gốc và chặng tàu uy tín nhất.

Có thể nói phương tiện đường sắt khá quen thuộc và thiết yếu đối với người dân Việt, chúng ta có thể mua vé bất kỳ hành trình nào mình muốn vào mọi lúc mọi nơi. Hiện vé tàu Tết đã mở bán được vài tháng, quý khách có thể liên hệ tham khảo hành trình khi cần.

Xem thêm:

Các hình thức mua vé tàu rẻ tại KCN Long Thành?

Với vé tàu điện tử thì bạn không phải mất thời gian đến tận ga để mua vé, hiện tại có đa dạng hình thức sở hữu vé tàu với sự hỗ trợ từ Việt Mỹ mời bạn tham khảo.

Mua vé tàu qua website Việt Mỹ

Với website vetauvietnam.com bạn có thể chat trực tiếp với các chuyên viên Việt Mỹ trên web để được tư vấn và book vé, đồng thời tại đây tổ hợp nhiều thông tin bổ ích cho những người lần đầu đi tàu.

Mua vé tàu rẻ qua hotline cùng phòng vé KCN Long Thành

Đường dây nóng quen thuộc của Việt Mỹ 0908 005 088 luôn túc trực 24.7 vào tất cả các ngày trong tuần để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu book vé của khách hàng gần xa. Hãy cho chúng tôi chặng tàu bạn muốn di chuyển, chỉ trong tích tắc chúng tôi sẽ báo đầy đủ thông tin các chặng tàu bạn cần.

Hoặc nếu không tiện thì bạn hãy cho Việt Mỹ số điện thoại để chúng tôi gọi và trao đổi trực tiếp cùng bạn.

Mua vé tàu khi ghé trực tiếp trụ sở chính của Việt Mỹ

Điểm bán vé tàu tại Khu Công Nghiệp Long Thành Đồng Nai là phòng vé trực tuyến thuộc sự điều phối của Việt Mỹ, nếu khi ở Sàu Gòn và cần ghé tận nơi thì mời bạn đến tại địa chỉ:

  • 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM

Book vé tàu trên web nhà ga và thanh toán tại Việt Mỹ

Đây là hình thức mới mà ít nơi nào hỗ trợ khách tận tình như Việt Mỹ, nghĩa là khi bạn tự đặt trên web của hệ thống đường sắt, sau đó cung cấp mã đặt chỗ và họ tên người đi để các chuyên viên Việt Mỹ kiểm tra giúp, nếu chính xác hoàn toàn thì chúng tôi sẽ thanh toán và xuất vé ngay giúp bạn, sau đó quý khách sẽ thanh toán cho chúng tôi (với mức giá đúng như theo quy định của ngành đường sắt).

Mua vé tàu trên các trang mạng xã hội Việt Mỹ quản lý

– Zalo/Skype/Viber: 0908005088

– Fanpage:

  • VÉ TÀU HỎA GIÁ RẺ – Đại lý Việt Mỹ bán vé tàu đường sắt VN
  • Vé Tàu Hỏa Giá Rẻ – vetauvietnam.com Đại Lý Đường Sắt Việt Nam

Khi có nhu cầu mua vé tàu mọi hành trình thì bạn không nên bỏ qua những thông tin hỗ trợ trên.

Phòng vé tàu giá rẻ Việt Mỹ tại KCN Long Thành

Và tất nhiên, ngoài bán vé tàu giá rẻ Khu Công Nghiệp Long Thành Đồng Nai thì Việt Mỹ cũng là nơi tiềm năng và uy tín cho khách hàng các vùng lân cận như KCN An Phước Đồng Nai, KCN Bàu Xéo, KCN Biên Hòa, Nhơn Trạch, Amata, KCN Gò Dầu, Hố Nai, Dệt may Nhơn Trạch, Loteco,…

Đồng thời chúng tôi cũng sẽ giúp quý khách tại Bình Dương mua vé tàu nhanh chóng nhất có thể tại khu vực đường Trần Quang khải, Thống Nhất, Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Võ Thị Sáu, Trần Hưng Đạo, Đồng Khởi, Phan Đình Phùng, Bùi Thị Xuân,…

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại nội thành Sài Gòn thì chúng tôi còn giúp giao vé tận nơi mà không hề thu thêm bất kỳ mức ship nào.

 

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác