Menu Đóng

Vé tàu đường Quách Điêu quận Bình Chánh TPHCM

Phòng vé trực tuyến chuyên bán Vé tàu đường Quách Điêu quận Bình Chánh TPHCM – nơi hỗ giao vé tận nhà cho khách hàng Sài Thành, trong vai trò là nơi trực tiếp ký kết với hệ thống đường sắt Việt Nam nên Phòng vé Việt Mỹ cam kết bán vé giá gốc và hỗ trợ tận tình nhất.

Mua vé tàu online, mua vé tàu trực tiếp tại văn phòng hay yêu cầu giao vé tận nơi miễn ship nội thành TP Hồ Chí Minh hãy đồng hành cùng Việt Mỹ, đường dây nóng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, gọi 0908 270 088!

Chính sách giảm giá vé mà khách đi tàu nên biết

Hệ thống tàu sắt Việt Nam từ lâu đã ban hành chính sách giảm giá vé tàu cho khách Việt, theo cách này Ban quản lý đường sắt mong muốn tạo điều kiện cho tất cả mọi người có thể đi tàu với mức giá thấp tối ưu, đặc biệt là với những đối tượng ưu tiên như người già, trẻ nhỏ, người tàn tật,…

Quý khách hãy cùng đại lý Vé tàu đường Quách Điêu quận Bình Chánh tìm hiểu chi tiết:

+ Trẻ em dưới 6 tuổi (có người lớn đi cùng): được miễn phí vé. Lưu ý, khi mua vé tàu cho một người lớn đi thì có thể dẫn theo tối đa 2 trẻ nhỏ.

+ Những người là thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, nạn nhân chất độc màu da cam, người khuyết tật đặc biệt nặng và người khuyết tật nặng: được giảm 30% giá vé.

+ Bà mẹ Việt Nam anh hùng hay người hoạt động cách mạng trước năm 1945: được giảm 90% giá vé

+ Công nhân Việt Nam từ 60 tuổi trở lên: giảm 15% giá vé

+ Trẻ em từ 6 tuổi đến 10 tuổi: giảm 50% giá vé loại chỗ ghế ngồi hoặc giảm 25% giá vé loại chỗ giường nằm.

+ Học sinh, sinh viên: giảm 10% giá vé.

Phòng vé đường Quách Điêu quận Bình Chánh chia sẻ mẹo săn vé tàu giá rẻ

Mua vé tàu giá rẻ là điều khiến nhiều người quan tâm, sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài mẹo nhỏ để quý khách có được những hành trình đi bằng đường sắt với mức giá tốt nhất.

+ Nên mua vé tàu xa ngày tàu chạy, tránh mua vé tàu cận giờ xuất bến

+ Vé tàu loại ghế cứng luôn là chỗ cho mức giá thấp tối đa

+ Tận dụng chính sách giảm giá vé tàu khi người đi là người có công cách mạng, thương binh liệt sỹ, người khuyết tật, trẻ em dưới 6 tuổi, học sinh, sinh viên,…

+ Mua vé tàu đi vào các khung giờ ít người đi (giờ khuya), tránh thứ 7, chủ nhật

+ Nhờ các chuyên viên phòng vé có thâm niên kinh nghiệm canh vé trong vài ngày, như vậy xác suất vé rẻ sẽ nhiều hơn

+ Mua vé tàu ở những đại lý có thông tin rõ ràng, tránh mua vé qua trung gian.

Thông tin liên hệ mua vé tàu tại đường Quách Điêu quận Bình Chánh TPHCM

Hệ thống bán vé tàu của Việt Mỹ với 4 văn phòng chi nhánh luôn có nhân viên túc trực nhằm hỗ trợ tận tình khi khách ghé đến mua vé. Ngoài ra chúng tôi luôn khuyến khích mọi người mua vé online và nhận vé online; hoặc nếu cần quý khách có thể yêu cầu giao vé tận nơi làm việc hay chỗ ở.

☎ Hotline: 0908 270 088

☀ Website: vetauvietnam.com

✅ Văn phòng: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM

Việt Mỹ ưu tiên giao vé cho khách hàng trên khắp địa bàn Bình Chánh như Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Tú, Nguyễn Cưu Phú, Lê Minh Xuân, Tân Long, Đoàn Nguyễn Tuấn, Phạm Hùng, Tân Long, Thế Lữ, Long An,…

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác