Menu Đóng

Vé tàu đường Nguyễn Thị Minh Khai Dĩ An tỉnh Bình Dương

Việt Mỹ – điểm bán vé tàu giá rẻ đường Nguyễn Thị Minh Khai Dĩ An tỉnh Bình Dương

Trong thời đại tân tiến như hiện nay, việc đặt mua vé tàu hỏa khá tiện lợi và nhanh chóng; chỉ cần liên hệ đặt vé online tại các đại lý; ngay tức thì thanh toán chuyển khoản và nhận mặt vé điện tử qua email hay nhắn tin trên facebook. Khi ra nhà ga, bạn chỉ việc xuất trình mặt vé trên điện thoại; hoặc in mặt vé ra mẫu giấy a4 để làm thủ tục lên tàu.

Và phòng vé Việt Mỹ chúng tôi hiện đang hỗ trợ nhu cầu đặt mua Vé tàu đường Nguyễn Thị Minh Khai Dĩ An tỉnh Bình Dương; bất kỳ khi nào cần tư vấn mời quý khách gọi ngay đường dây nóng 0908 005 088

Khi mua vé tàu lửa cần cung cấp những thông tin cơ bản nào?

Mời bạn cung cấp cho chúng tôi những thông tin về người đi như sau:

  • Họ tên người đi
  • Số chứng minh nhân dân hoặc số hiệu passport, bằng lái xe,…
  • Ga xuất phát, ga đến (có thể mua vé tàu chặng khứ hồi)
  • Thời gian đi, thời gian về (nếu có)
  • Ngày tháng năm sinh (nếu khách là em bé)
  • Số điện thoại
  • Thông tin khác để giao nhận vé như: facebook, hay zalo, email hoặc thông tin chính xác về địa chỉ nhà (áp dụng cho khách hàng đang sinh sống tại Bình Dương)

Chỉ nhiêu đây thông tin là các chuyên viên booker chúng tôi sẽ giúp bạn có ngay những hành trình đi tàu như mong đợi.

Phòng Vé tàu Nguyễn Thị Minh Khai – cách thức nhận vé

Tại đại lý chính thức ngành đường sắt Việt Nam của Việt Mỹ là nơi uy tín đủ trình giúp bạn săn hàng loạt những chiếc vé tàu Tết giá rẻ, chúng tôi giúp đặt ngay những chiếc vé tàu đi mọi nơi, hỗ trợ đa dạng hình thức mua vé và thanh toán.

Nhận vé tàu đường Nguyễn Thị Minh Khai qua tin nhắn điện thoại

  • Hotline: 0908 005 088

Ngày nay với vé tàu điện tử ra đời thì khi đi tàu bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên nhà ga check, nếu vé đó đã được xuất (thanh toán rồi) thì coi như hợp lệ. Với mã vé tàu này thì sẽ có đầy đủ thông tin hành trình đi, tên người đi và loại ghế đã đặt.

Nhận vé tàu đường Nguyễn Thị Minh Khai – Bình Dương qua email

Vé tàu Tết điện tử tại đại lý Việt Mỹ thông thường được gửi dưới dạng file pdf hoặc hình ảnh; theo cách này thì gửi vào mail sẽ rất tiện lợi cho hành khách. Khi check in thì bạn có thể đưa hình trong điện thoại hoặc in ra trên giấy a4.

Nhận vé tàu giá rẻ qua zalo/face/viber/skype

Các ứng dụng mạng xã hội như zalo/face/viber/skype đã không còn xa lạ gì với chúng ta hiện nay; đây là “phương tiện” giúp kết nối nhanh, chi tiết giữa bên bán và bên mua.

Và tất nhiên quý khách có thể liên hệ book và nhận vé tàu tết tại các tài khoản như zalo/face/viber/skype của chúng tôi một cách dễ dàng nhất.

Nhận vé tàu khi ghé trực tiếp văn phòng

Một văn phòng đại diện làm việc rõ ràng sẽ khiến khách hàng an tâm; hơn thế lại tiện để khách hàng ghé đến khi cần tư vấn kỹ về vé tập thể, vé tết, vé tour.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác