Menu Đóng

Vé tàu đường Nguyễn Hữu Thọ huyện Nhà Bè TPHCM

Đặt mua Vé tàu đường Nguyễn Hữu Thọ huyện Nhà Bè TPHCM và cơ hội nhận ngay vé tàu điện tử chỉ sau vài phút, không phải mất công đến tận nhà ga đặt vé như trước nữa, hơn nữa giá vé vẫn vậy không hề đắt hơn như mọi người vẫn nghĩ.

Kể từ khi vé tàu điện tử ra đời đã giúp cho ngành đường sắt tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ, lại khá tiện lợi, hỗ trợ tối đa khách hàng giúp thúc đẩy nhu cầu đi lại bằng tàu hỏa nhiều hơn trước.

Về phía khách hàng mọi người tốt nhất nên chọn book vé tại các đại lý chính thức do Hệ thống ga tàu Việt Nam chỉ định, bởi như thế bạn sẽ an tâm về chất lượng cũng như giá vé, sự tận tâm, trách nhiệm.

Mọi thông tin về vé tàu lửa giá rẻ các hành trình mời quý khách liên hệ về Tổng đại lý Việt Mỹ chúng tôi theo đường dây nóng 0908 005 088 và khi cần tham khảo các thông tin về quy định hành lý, thủ tục, giấy tờ liên quan mời quý khách hàng tham khảo tại vetauvietnam.com!

>>>Tham khảo tin liên quan:

Quy định về giấy tờ đi tàu hợp lệ

1. Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài:

Hành khách phải xuất trình hộ chiếu hoặc giấy tờ khác có giá trị theo quy định của pháp luật; hoặc công hàm của cơ quan ngoại giao, lãnh sự xác nhận nhân thân của hành khách, có dán ảnh, dấu giáp lai và đơn giải trình mất hộ chiếu của hành khách có xác nhận của công an địa phương.

2. Đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam:

★. Hành khách trên 14 tuổi phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau:

+ Hộ chiếu;

+ Giấy chứng minh nhân dân;

+ Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang;

+ Thẻ Đại biểu Quốc hội;

+ Thẻ Đảng viên;

+ Thẻ Nhà báo;

+ Giấy phép lái xe ô tô, mô tô;

+ Giấy chứng nhận các đối tượng thuộc diện chính sách xã hội (Thương binh, bệnh binh, giấy chứng nhận khuyết tật…) được các cơ quan có thẩm quyền xác nhận. (Các loại giấy tờ trên phải còn giá trị sử dụng và kèm theo ảnh có đóng dấu giáp lai).

★. Hành khách đi tàu từ 06 tuổi đến 14 tuổi mà không có CMND, hộ chiếu thì phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau:

– Giấy khai sinh.

– Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng, chỉ có giá trị sử dụng trong thời gian 06 tháng kể từ ngày xác nhận.

Khi đi tàu thì có phải muốn mang bao nhiêu hành lý cũng được?

Câu trả lời là Không. Bởi dù là phương tiện gì cũng có quy định riêng về hành lý, nếu không giới hạn để hành khách thả ga chất đống đồ đạc lên thì quá cồng kềnh, ảnh hưởng đến người khác và các chỗ để có giới hạn.

Trọng lượng hành lý xách tay được miễn cước:

  1. Mua cả vé hành khách: 20kg
  2. Trẻ em mua nửa vé: 10kg

Hành lý, bao gửi:

Phải được bao bọc, đóng gói chắc chắn để hạn chế hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

***Trường hợp cố ý mang quá hành lý cho phép sẽ bị phạt theo quy định:

  • * Phát hiện ở ga đi: Nếu toa hành lý không còn chỗ thì hành khách phải mua vé bổ sung bằng 1.5 lần giá cước cơ bản và hành khách phải tự bảo quản số hành lý này trên toa xe khách.
  • * Phát hiện ở ga đến: Hành khách phải mua vé bổ sung bằng 2 lần giá cước cơ bản về hành lý tương ứng với đoàn tàu đó.

Đại lý Việt Mỹ đường Nguyễn Hữu Thọ cung ứng vé những chặng tàu nào?

Trong vai trò là đại lý chính thức ngành đường sắt Việt Nam nên dù bất kỳ chặng tàu nào từ Bắc vào Nam thì Việt Mỹ cũng có thể hỗ trợ quý khách nhanh chóng nhất, cam kết giá gốc, vé uy tín, hỗ trợ tận tâm.

Quý khách đang cần mua vé tàu lửa đi đâu chúng tôi sẽ có ngay chỉ sau vài phút, đến ga Hà Nội, Sài Gòn, ga Dĩ An, Hoàng Mai, ga Yên Trung, Tam Quan, Tháp Chàm, Nông Sơn, Long Khánh, Bình Triệu, vân Canh, ga Long Biên, Cẩm Giàng, Hải Phòng, ga Gia Lâm, Sen Hồ,…

Quý khách sẽ thả ga du lịch bằng tàu hỏa với các loại khoang tàu phục vụ khác nhau: ghế phụ, ngồi cứng điều hòa, ngồi mềm điều hòa, giường nằm điều hòa.

Đặt Vé tàu đường Nguyễn Hữu Thọ tại đại lý Việt Mỹ

Cùng rinh ngay những tấm vé tàu lửa giá rẻ tại Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi, với đội ngũ chuyên viên giỏi, có chứng nhận nghiệp vụ, luôn túc trực hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu mua vé của quý khách.

🔸Khung thời gian làm việc: 07:30 – 08:30 mỗi ngày, kể cả các ngày cuối tuần, lễ, Tết.

🔸Đường dây nóng: 0908 005 088

🔸Website: vetauvietnam.com

🔸 Hệ thống Fanpage:

  • Vé Tàu Hỏa Giá Rẻ – vetauvietnam.com Đại Lý Đường Sắt Việt Nam
  • VÉ TÀU HỎA GIÁ RẺ – Đại lý Việt Mỹ bán vé tàu đường sắt VN

* Zalo/Viber/Skype: 0908005088

Hãy chủ động đặt vé tàu xa ngày xuất phát từ 1 – 3 tháng để luôn chủ động hành trình và có giá tốt nhất.

 

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác