Menu Đóng

Vé tàu đi Đà Nẵng

Quý hành khách có nhu cầu đặt mua vé tàu đi Đà Nẵng vui lòng liên hệ đại lý vé tàu hỏa Việt Nam để được hỗ trợ. Gọi đến số điện thoại 0908 005 088 chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn vé tàu giá rẻ, nhanh chóng cho quý khách.

Bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về giá vé các hạng ghế, bảng giờ tàu đi Đà Nẵng. Danh sách các tàu chạy từ  Ga Sài Gòn đi Ga Đà Nẵng. Gửi hàng hóa, các chương trình khuyến mãi…

Đặt vé tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng

Ga Đà Nẵng là ga lớn mà tất cả các hành khách đi Bắc Nam đều phải ghé tại đây. Và cũng là nơi các đoàn tàu quay đầu đổi hướng để thực hiện đường đi còn lại. Vé tàu Sài gòn đi Đà Nẵng có 6 chuyến khai thác mỗi ngày vào các khung giờ khác nhau. Trên các đoàn tàu SE 2,4,6,8 và SE 22, ngoài ra còn một chuyến tàu chậm thống nhất TN2 cũng khởi hành mỗi ngày đi Đà Nẵng.

Vé tàu đi Đà Nẵng

Bảng giờ tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng

Tên tàu Thời gian đi  Thời gian đến Tổng thời gian
SE2 19:30 12:31 17 giờ
SE4 22:00 13:58 16 giờ
SE6 09:00 02:49 17 giờ
SE8 06:00 22:44 17 giờ
SE22 11:55 06:26 19 giờ
TN2 14:40 09:10 19 giờ

Vé tàu hỏa đi Đà Nẵng có nhiều lựa chọn cho hành khách từ cơ bản đến cao cấp, ghế cứng, giường nằm, dịch vụ điều hòa… để có chuyến đi thoải mái nhất phù hợp với nhu cầu từng người.

Giá vé tàu đi Đà Nẵng

Các giá vé khác nhau, tùy vào hành trình, từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu TPHCM đi Đà Nẵng dao động khoảng 400,000 – 1,200,000 đồng. Liên hệ để biết chi tiết giá vé hành trình bạn cần.

Hướng dẫn đặt vé tàu đi Đà Nẵng 

Với sự phát triển công nghệ thông tin hiện nay bạn không cần đến trực tiếp đại lý bán vé mà vẫn có thể đặt mua được vé tàu một cách dễ dàng. Bạn có thể đặt vé tàu đi Đà Nẵng đơn giản và nhanh chóng qua điện thoại 0908 005 088 dù ở nhà, công ty hay bất cứ đâu. Hoặc truy cập tại website vetauvietnam.com để được hỗ trợ đặt trực tuyến.

Sau khi đặt vé tàu Đà Nẵng online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms,… Quý khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu đi Đà Nẵng

Hiện nay việc thanh toán vé tàu hết sức đơn giản. Sau khi đặt vé tàu qua điện thoại hoặc website thành công sẽ nhận được một mã đặt chỗ. Quý khách thanh toán cho mã đặt chỗ của mình bằng một trong các cách sau: thanh toán qua ngân hàng: chuyển khoản, ATM, Internet Banking.

Hoặc quý khách có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền qua các điểm thu hộ của Viettel có mặt khắp nơi trên toàn quốc.

Ngoài ra hành khách ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh có thể chọn cách nhận vé thanh toán tại nhà. Miễn phí giao vé cho quý khách. Sau khi thanh toán thành công, Mã đặt chỗ sẽ là vé điện tử tàu hoả đi Đà Nẵng của quý khách.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác