Menu Đóng

Mua vé tàu lửa giá rẻ tại Quảng Bình

Bạn cần đặt mua vé tàu lửa giá rẻ tại Quảng Bình hãy gọi ngay cho đại lý Việt Mỹ để được hỗ trợ báo giá và tư vấn đặt vé nhanh chóng phù hợp theo nhu cầu.

Tổng đài đặt vé: 0908 005 088 – 0908 270 088

Phòng vé Việt Mỹ là đại lý của Đường sắt Việt Nam mở bán vé tàu các hành trình đi đến các ga trên cả nước. Với nhiều kinh nghiệm hoạt động bán vé lâu năm, có văn phòng giao dịch rõ ràng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình. Chúng tôi sẽ là lựa chọn tin cậy dành cho quý khách khi cần mua vé tàu cho chuyến đi của mình.

Hiện nay hành khách ở Quảng Bình có thể đặt mua vé tàu trực tuyến mà không cần đến trực tiếp nhà ga, đại lý. Chỉ cần gọi điện thoại, đặt vé qua website, zalo, facebook… để được tư vấn lựa chọn vé phù hợp. Thanh toán vé bằng cách chuyển khoản sau đó nhận vé điện tử qua email, zalo dễ dàng tiện lợi. Chỉ cần in vé hoặc chụp hình, lưu file vé để xuất trình cùng giấy tờ tùy thân khi làm thủ tục đi tàu.

Dù đang ở đâu hay bất cứ khi nào cần đặt vé tàu quý khách đều có thể liên hệ phòng vé Việt Mỹ để được hỗ trợ.

Mua vé tàu lửa giá rẻ tại Quảng Bình

Đại lý Việt Mỹ bán vé tàu cho hành khách tại Quảng Bình:

  • Bán vé tàu chính hãng, đúng giá.
  • Đại lý của Đường sắt Việt Nam đảm bảo uy tín.
  • Tư vấn tận tình, đặt vé đơn giản nhanh chóng.
  • Xuất hóa đơn cho khách theo yêu cầu.
  • Phục vụ đặt vé kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

Để đặt mua vé tàu tại Quảng Bình quý khách có thể liên hệ với phòng vé Việt Mỹ, đội ngũ booker luôn sẵn sàng hỗ trợ tra cứu, lựa chọn đặt vé theo yêu cầu. Quý hành khách nên chuẩn bị các thông tin cơ bản: Ga khởi hành, ga đến, loại chỗ (ghế, giường, khoang), số lượng hành khách, họ tên người đi, số CMND để việc đặt vé nhanh chóng và dễ dàng hơn.

❖ Hotline, zalo: 0908 005 088 – 0908 270 088
❖ Facebook: fb.com/vetaugiarevietnam
❖ Trụ sở chính: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác