Menu Đóng

Khi đi tàu dịp Tết 2024 cần lưu ý gì?

Khi đi tàu dịp Tết 2024 cần lưu ý gì? Di chuyển tàu hỏa về quê dịp cao điểm cuối năm thì hành khách cần chuẩn bị gì và nên ghi nhớ điều gì để mọi thứ được diễn ra thuận lợi, có những trải nghiệm thoải mái nhất?…

Theo chân Vetauvietnam.com tham khảo những thông tin liên quan. Với thâm niên nhiều năm trong nghề, đội ngũ booker Phòng vé Việt Mỹ đã không còn xa lạ với các quy định và thủ tục, các mẹo hay đi về quê bằng tàu lửa ngày TẾT.

Khi đi tàu dịp Tết 2024 cần lưu ý gì?
Khi đi tàu dịp Tết 2024 cần lưu ý gì? Khi đi tàu dịp Tết 2024  Khi đi tàu dịp Tết 2024

Những điều hành khách cần lưu ý khi đi tàu dịp Tết 2024

Theo Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn, trong những ngày giáp Tết, các ga tàu đều rất đông do lượng hành khách về quê ăn Tết rất lớn. Hành khách cần lưu ý một số điều để đảm bảo cho chuyến đi của mình an toàn và suôn sẻ.

Giấy tờ tùy thân đi tàu

Ngành Đường sắt tổ chức kiểm soát vé tàu và giấy tờ tùy thân của hành khách tại cửa vào ga và cửa toa tàu. Hành khách có thông tin cá nhân trên giấy tờ tùy thân trùng khớp với thông tin trên vé tàu mới được vào ga đi tàu. Vì vậy, hành khách cần mang theo vé điện tử hoặc vé giấy và giấy tờ tùy thân bản chính, trẻ em mang theo giấy khai sinh.

Khi đi tàu dịp Tết 2024 cần lưu ý gì?
Khi đi tàu dịp Tết 2024 cần lưu ý gì? Khi đi tàu dịp Tết 2024

Đối tượng ưu tiên giảm giá nên nhớ

Nếu hành khách được giảm giá theo đối tượng chính sách xã hội cần mang theo giấy tờ chứng minh. Cụ thể, sinh viên mang theo thẻ sinh viên, thương bệnh binh mang theo thẻ thương binh, đoàn viên công đoàn mang theo thẻ đoàn viên…

Lưu ý về thời gian

Hành khách nên có mặt tại ga trước giờ tàu chạy từ 30 phút đến 1 giờ để làm thủ tục và lên đúng chuyến tàu, số toa, số chỗ được in trên vé. Nên mang theo hành lý nhỏ gọn, mỗi vé hành khách mang không quá 20kg và tự trông coi bảo quản hành lý.

Khi đi tàu dịp Tết 2024 cần lưu ý gì?
Khi đi tàu dịp Tết 2024 cần lưu ý gì? Khi đi tàu dịp Tết 2024

==>Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cũng hướng dẫn hành khách kiểm tra vé tàu hỏa xem có hợp lệ hay không, tránh trường hợp mua phải vé giả, vé không hợp lệ, vé bị thay đổi thông tin hành khách, thời gian đi tàu khi hành khách mua vé trôi nổi.

Việt Mỹ – Đại lý bán vé tàu hỏa Tết Nguyên Đán 2024 giá tốt

Không còn bao lâu nữa là đến TẾT GIÁP THÌN 2024 – Nếu bạn chưa sở hữu vé tàu thì hãy thật tranh thủ!

Quý khách liên hệ đặt vé tại đại lý Việt Mỹ có thể lựa chọn đa dạng hình thức sau:

+ Cách 1: Gọi điện đặt vé thông qua điện thoại: 0908 005 088

+ Cách 2: Đăng ký vé online tại website: www.vetauvietnam.com

+ Cách 3: Nhắn tin trực tiếp thông qua: Zalo(add số hotline 0908005088) hay tại Fanpage: Vé Tàu Hỏa Giá Rẻ

+ Cách 4: ghé trực tiếp trụ sở chính của chúng tôi. 

Tùy từng nhu cầu để bạn lựa chọn, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đặt mua vé tàu online và thanh toán chuyển khoản, cam kết uy tín, giá vé chính hãng không đổi. Tranh thủ đặt vé xa ngày khởi hành để luôn được ưu đãi giá vé!

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác