Menu Đóng

Đón 300,000 vé tàu Tết khởi hành từ Ga Sài Gòn

Ga Sài Gòn sắp tung bán 300,000 vé tàu Tết Canh Tý 2020

Theo thông tin mới nhất những ngày qua cho hay, sắp tới Ga Sài Gòn sẽ tung gần 300.000 vé tàu Tết Canh Tý 2020 để đáp ứng nhu cầu về quê dịp cuối năm của người dân, quý khách cần lưu ý để không bỏ lỡ những tin Hot về chủ đề săn vé tàu tết các tháng cuối năm.

Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, trong đợt mở bán vé tàu Tết Canh Tý 2020, có khoảng 287.000 vé được phân phối trên các website chính của hệ thống và đồng thời cũng sẽ phân bổ vé tại các nhà ga, các điểm bán vé, các đại lý bán vé thuộc ngành đường sắt.

Đón 300,000 vé tàu Tết khởi hành từ Ga Sài Gòn – có thể nói đây là tin vui cho hành khách khi không khí tết đang tràn về, với lượng vé “khủng” như thế này thì người dân sẽ bớt lo ngại về tình trạng cháy vé.

Lịch chạy tàu Tết 2020 bắt đầu từ ngày 12/1/2020 (18 tháng Chạp) đến hết ngày 11/2/2020 (tức 18 tháng Giêng). Trong thời gian cao điểm sẽ có 10 đôi tàu Thống Nhất và 12 đôi tàu khu đoạn.

Ga Sài Gòn sắp tung bán 300,000 vé tàu Tết Canh Tý 2020

Thông tin thêm về các đoàn tàu chạy Tết Canh Tý

Đối với các đoàn tàu như SNT1/SNT2, SNT11/SNT12 lộ trình Sài Gòn – Nha Trang – ga Sài Gòn; tàu SPT1/SPT2, lộ trình Sài Gòn – Phan Thiết – Sài Gòn, toa tàu đã chuyển đổi thành ghế ngồi mềm thì không bán ghế phụ.

Ngoài ra, một số đôi tàu sẽ được tổ chức chạy các tuyến Sài Gòn – Huế, Sài Gòn – Đà Nẵng, Sài Gòn – Tam Kỳ, Sài Gòn – Quảng Ngãi và Sài Gòn – Nha Trang nhằm phục vụ hành khách đi lại trong thời gian nghỉ Tết.

Và để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân giai đoạn trước và sau Tết Nguyên đán, công ty bán vé ghế phụ với giá bằng 80% giá vé loại thấp nhất trên đoàn tàu đó.

Những lưu ý khi khách mua vé tàu tết 2020

+ Theo quy định, mỗi hành khách được phép mua không quá 4 vé cho chiều đi và 4 vé chiều về.

+ Khuyến cáo người dân khi mua vé tàu Tết cần phải xuất trình đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ, lưu giữ mã vé của thẻ lên tàu để tra cứu lại thông tin khi cần.

+ Ga Sài Gòn khuyến cáo hành khách không nên mua vé chợ đen qua cò, các đại lý trá hình, tránh tình trạng vé giả không được lên tàu.

+ Nếu xảy ra sự cố mất vé, trùng chỗ trên tàu, hành khách phải cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp lệ để có hướng giải quyết.

*Lưu ý: Quý khách có quyền mua vé bắt đầu từ 8 giờ sáng ngày 20/10/2019.

✪✪✪ Quý khách có thể tham khảo kế hoạch chạy tàu tết 2020 tại đây

Nếu muốn sở hữu những chiếc vé tàu tết 2020 sớm nhất cho mình và người thân thì bạn có thể liên hệ Đại lý vé tàu Việt Nam của chúng tôi, các chuyên viên sẽ ghi nhận và ngay phút đầu tiên khi vé tàu tết có hiệu lực book thì chúng tôi sẽ đặt cho bạn, theo cách này sẽ đơn giản, nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian cho đôi bên.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác