Menu Đóng

Vé tàu Tết 2020 đã chính thức được mở bán

Vé tàu Tết 2020 đã mở bán chính thức từ ngày 20/10/2019

Theo thông báo mới nhất từ Ngành đường Sắt Việt Nam thì sắp tới đây vào ngày 20 tháng 10 hệ thống sẽ mở bán vé tàu Tết 2020 – vé tàu tết đợt 1 năm Canh Tý, quý khách cần ghi nhận thông tin này để trở thành những hành khách đầu tiên mua được vé tàu về quê đón tết.

* Website đặt vé tàu Tết 2020: www.vetauvietnam.com

* Hotline book vé tàu tết Canh Tý 2020: 0908 005 088

* Văn phòng trụ sở bán vé tàu hỏa điện tử dịp Tết nguyên đán: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM

* Phòng vé được ngành đường sắt lựa ủy thác: Đại lý vé tàu hỏa Việt Mỹ

Vé tàu Tết 2020 đã mở bán

Đã mở bán vé tàu Tết 2020 – vé điện tử Tết Canh Tý

Những năm trước khi ngành đường sắt tung vé tàu Tết đợt một thu hút một lượng khách đông nườm nượp kéo đến nhà ga sắp hàng mua vé, phải nhanh tay và chen lấn lắm mới có được tấm vé tàu tết trong tay, nhiều người đến sau còn không mua được, phải chờ đến đợt tung vé tàu tết lần 2, thậm chí lần 3 mới có vé.

Riêng từ những tháng cuối năm 2019 trở đi, quý khách có thể an tâm đặt mua vé tàu tết 2020 với hình thức vé tàu điện tử tại các đại lý bán vé tàu hỏa trên địa bàn khắp cả nước, nếu không có thời gian đến văn phòng mua vé thì ngay cả khi đang ở nhà, khi ở văn phòng làm việc hay kể cả khi đi công tác xa thì bạn vẫn có thể mua được vé tàu lửa tết cho hành trình mà mình cần.

Với tin Hot Ngành Đường sắt chính thức mở bán vé Tàu Tết năm Canh Tý 2020 từ ngày 20/10 và bạn muốn chắc chắn có được những chiếc vé tàu Tết điện tử trong đợt này thì hãy liên hệ về đại lý Việt Mỹ của chúng tôi, chắc chắn rằng sẽ cho bạn những tấm vé tàu Tết như ý.

Thông tin khách hàng cần cung cấp khi mua vé tàu Tết

Việt Mỹ – đại lý bán vé tàu Tết 2020 giá rẻ uy tín, là nơi được cục đường sắt Việt Nam ký hợp đồng chính thức – là bạn đồng hành giúp quý khách hàng trên toàn quốc dễ dàng có được những tấm vé tàu tết uy tín chất lượng.

Hãy liên hệ về đại lý bán vé tàu tết Việt Mỹ và cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết để nhanh chóng có vé.

+ Thông tin ga đi, ga đến

+ Ngày giờ khởi hành

+ Loại khoang tàu muốn đi: ghế ngồi cứng, ghế ngồi mềm, giường nằm, ghế phụ,…

+ Họ và tên hành khách đi tàu (nếu là trẻ em thì thêm thông tin ngày tháng năm sinh)

Khách hàng nhận vé tàu điện tử dịp Tết 2020 ra sao?

Khi mua vé tàu tết 2020 giá rẻ trực tuyến tại vetauvietnam.com quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc trực tiếp đến phòng vé Việt Mỹ để thanh toán.

– Hình thức nhận vé:

+ Nhận vé tàu tết qua email

+ Nhận vé tàu tết qua facebook, zalo, viber, skype,…

+ Nhận vé qua bưu điện, chuyển phát nhanh

Vé tàu tết Canh Tý điện tử sẽ được gửi dưới dạng file PDF hoặc file ảnh, quý khách sẽ dễ dàng lưu trong điện thoại, khi ra ga chỉ cần xuất trình thông tin mặt vé là có thể được tính như thẻ lên tàu.

*Lưu ý: tất cả các vé điện tử được xuất ra có chứa mã code vé và mã quét QR, thông tin trên vé trùng khớp với giấy tờ tùy thân đều là vé hợp lệ.

Kế hoạch chạy tàu Tết Canh Tý 2020

Chỉ còn vài ngày nữa là Ngành Đường sắt mở bán vé tàu Tết Canh Tý 2020, mời mọi người cùng tham khảo lịch trình tàu chạy để lựa chọn ngày giờ mua vé về Tết.

Kế hoạch chạy tàu Tết 2020 chiều Sài Gòn – Hà Nội (tàu số chẵn)

Kế hoạch chạy tàu Tết 2020 chiều Hà Nội – Sài Gòn (tàu số lẻ)

Chi tiết giá vé tàu Tết được mở bán năm 2020

… đang cập nhật ….

Mua vé tàu Tết 2020 nhanh chóng và đơn giản tại vetauvietnam.com

Hiện đã chính thức có lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020, do vậy điều cần thiết bây giờ là bạn hãy liên hệ đại lý vé tàu hỏa Bắc Nam của Việt Mỹ và yêu cầu đặt ngay cho mình cùng gia đình những tấm vé tàu tết năm Canh Tý 2020 thôi nào.

Việt Mỹ là một trong những đại lý Cấp 1 của chi cục Đường sắt Việt Nam với hệ thống phòng vé trải dài trên toàn quốc, luôn có đội ngũ nhân viên giỏi túc trực 24/7 hỗ trợ book vé Tết và tận tình tư vấn những thắc mắc của bạn.

Vé tàu Tết 2020 đã chính thức được mở bán – hãy đồng hành cùng đại lý vé tàu lửa Việt Nam mua ngay kẻo lỡ, số lượng vé tàu Tết có hạn, liên hệ sớm sớm để nhận được mức giá ưu đãi.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác