Menu Đóng

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Đồng Nai

Phòng vé Bắc Nam Việt Mỹ – Đại lý bán vé tàu hỏa giá rẻ tại Đồng Nai

Tại địa bàn tỉnh Đồng Nai hiện nay có 3 nhà ga đang hoạt động, đó là nhà ga Long Khánh, nhà ga Hố Nai và nhà ga Trảng Bom. Dễ nhận thấy là nhu cầu đi và đến các nhà ga ở Đồng Nai với tần suất không nhỏ, bởi nơi đây đang hoạt động hàng loạt các Khu công nghiệp, thu hút đông đảo lực lượng công nhân trên cả nước.

Với phương tiện đường tàu hỏa cũng phân bổ các loại chỗ ngồi từ giá bình dân đến hạng sang, chúng ta có thể lựa chọn vé cho ghế ngồi cứng, ghế cứng điều hòa, ghế ngồi mềm, giường nằm cứng điều hòa hay giường nằm mềm điều hòa. (mỗi loại hạng vé này chênh nhau từ 50,000đ – 150,000đ).

Ngay khi có nhu cầu mời mọi người liên hệ về Đại lý bán vé tàu hỏa tại Đồng Nai – Phòng vé tàu chính thức do đường sắt Việt Nam ủy thác. Mọi thông tin tư vấn cũng như book vé hãy để các chuyên viên Việt Mỹ hỗ trợ tận tình 24/7: gọi ngay 0908 005 088!

Hiện có những nơi nào chạy thẳng đến các nhà ga Đồng Nai?

Tại Đồng Nai có nhiều nhà ga lớn thế nên nơi đây kết nối trực tiếp với hầu khắp các nhà ga khác trên toàn lãnh thổ Việt. Sau đây Tổng đại lý vé tàu Bắc Nam Việt Mỹ sẽ cập nhật các chuyến tàu hỗ trợ khách hàng kết nối với nhà ga tại Đồng Nai.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Đồng Nai – Phòng vé Việt Mỹ

Cùng rinh ngay những tấm vé tàu lửa giá rẻ tại Phòng vé Việt Mỹ, với đội ngũ chuyên viên giỏi, có chứng nhận nghiệp vụ, chúng tôi luôn túc trực hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu mua vé của quý khách.

  • Khung thời gian làm việc: 07:30 – 08:30 mỗi ngày, kể cả các ngày cuối tuần, lễ, Tết.
  • Đường dây nóng: 0908 005 088
  • Website: vetauvietnam.com
  • * Hệ thống Fanpage:

+Vé Tàu Hỏa Giá Rẻ – vetauvietnam.com Đại Lý Đường Sắt Việt Nam

+VÉ TÀU HỎA GIÁ RẺ – Đại lý Việt Mỹ bán vé tàu đường sắt VN

  • * Zalo/Viber/Skype: 0908005088
  • Trụ sở chính: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hãy chủ động đặt vé tàu xa ngày xuất phát từ 1 – 3 tháng để luôn chủ động hành trình và có giá tốt nhất.

Đội ngũ chuyên viên của Đại lý bán vé tàu hỏa tại Đồng Nai luôn sẵn sàng để hỗ trợ cô bác gần xa những hành trình đẹp và uy tín nhất.

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác