Menu Đóng

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Điện Biên

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Điện Biên của hệ thống đường sắt Việt Nam – nơi trực thuộc quản lý đặt vé giá gốc thuộc Công ty Việt Mỹ; vì là đại lý chỉ định của nhà ga nên chúng tôi sẽ bán vé mọi hành trình từ Bắc chí Nam chất lượng hàng đầu cùng dịch vụ hài lòng nhất.

Ngay khi quý khách cần hỗ trợ đặt mua vé tàu hỏa cho hành trình sắp tới thì hãy chuẩn bị thông tin họ tên người đi, số điện thoại, ga đi, ga đến, loại ghế/giường nằm mong muốn; nhanh chóng sẽ có bộ phận chuyên viên tận tình tư vấn và cho bạn chặng tàu như ý.

Khi cần mời quý khách liên hệ về hotline của đại lý chúng tôi qua số 0908 005 088

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Điện Biên

Bạn biết gì về nhà ga này?

Tính tới thời điểm hiện tại thì ở Điện Biên chưa có nhà ga hoạt động, với những hành khách tại đây khi muốn đi tàu thì lựa chọn di chuyển tại nhà ga Hà Nội.

Hành trình từ Hà Nội kết nối đến hàng chục nhà ga lớn nhỏ khác trên toàn quốc, mọi người sẽ tha hồ lựa chọn chặng tàu mà mình ưng ý.

Khoảng cách từ Điện Biên đến ga Hà Nội hết khoảng 450km và thời gian di chuyển mất khoảng 9 tiếng.

Việt Mỹ – Đại lý bán vé tàu hỏa tại Điện Biên chuyên nghiệp và uy tín

Hiện nay khi đặt mua vé tàu, chúng ta không cần phải đến trực tiếp nhà ga như trước nữa; chỉ cần nhắn tin hoặc alo một cái là có ngay vé tàu điện tử hợp lệ được chuyển ngay đến zalo/facebook hay email của bạn. Hơn nữa mọi thứ cũng tiện lợi hơn với cách thức thanh toán chuyển khoản, được hỗ trợ 24/7.

Bạn cần đặt mua vé tàu cho chặng đi đến đâu, chặng Hà Nội đi Vinh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đồng Hới, Nha Trang, Chu Lai, Đà Nẵng, Đà Lạt, Huế, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa,…?

Sau đây là thông tin hỗ trợ đặt mua vé tàu:

==> Khuyến khích khách hàng đặt vé online và thanh toán chuyển khoản, theo đó cách này khá tiện lợi cho cả bên bán và bên mua; cam kết hỗ trợ khách mức giá tốt nhất và những dịch đi kèm khác.

Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi cam kết

  • Là đại lý nhận được sự ủy thác trực tiếp từ hệ thống đường sắt
  • Hỗ trợ 24/7, nhiệt tình, trách nhiệm; bán vé kể cả ngày cuối tuần hay lễ, tết
  • Đa dạng hình thức đặt vé, thanh toán, nhận vé
  • Hỗ trợ khách tối đa khi có các chương trình ưu đãi, đặc biệt là hỗ trợ hoàn vé, đổi vé, thay đổi thông tin khi khách yêu cầu
  • Bán đúng giá theo quy định, đảm bảo giá tốt, vé thật 100%
  • Có xuất hóa đơn đỏ cho cá nhân/doanh nghiệp khi khách yêu cầu
  • Hỗ trợ nhanh chóng vé tàu cho khách hàng tại Điện Biên và khắp các tỉnh thành khác trên cả nước.
Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác