Menu Đóng

Vé Máy Bay Đi Hải Phòng

Phòng vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ

Mua vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ tại website vemaybayvietmy.com hoặc chat đặt vé bay đi Hải Phòng qua ứng dụng Zalo, Facebook của đại lý vé máy bay Việt Mỹ, bạn dễ dàng so sánh giá vé máy bay đi Hải Phòng của các hãng hàng không, được Việt Mỹ tư vấn miễn phí giá vé đi Hải Phòng từng ngày cụ thể theo yêu cầu.

vé máy bay đi Hải Phòng

Tại website bán vé máy bay online của Việt Mỹ bạn dễ dàng tìm được giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Hải Phòng, giá vé máy bay từ Cần Thơ đi Hải Phòng, giá vé máy bay từ Hải Phòng đi Nha Trang/Phú Quốc/Côn Đảo/Đà Lạt và nhiều hành trình bay khác với giá rẻ nhất, thủ tục đặt vé đi Hải Phòng đơn giản, thanh toán linh hoạt nhanh chóng.

Hiện tại có 05 hãng hàng không nội đia khai thác các chuyến bay đến và đi từ Thủ đô Hải Phòng là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, Bamboo Airways và Vietravel Arilines. Mỗi hàng có một mức giá vé máy bay khác nhau với khung giờ bay khác nhau, tùy vào bạn thích bay hãng nào thì có thể lựa chọn hãng yêu thích của mình cho chuyến bay khứ hồi đi Hải Phòng thoải mái nhất.

Giá vé máy bay đến và đi Hải Phòng có giá rẻ hay không ?

Nói đến giá vé máy bay thì không thể có mức giá cố định, tùy vào tình trạng đặt chô, ngày bay và giờ bay sẽ có nhiều mức giá vé khác nhau tương ứng với dịch vụ từng hãng hàng không, do đó muốn biết chính xác giá vé máy bay đi Hải Phòng thì bạn cần có thời gian cụ thể cho kế hoạch bay của mình ( ngày tháng cụ thể ).

Muốn đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng thì bạn cần chủ động tìm kiếm các chương trình khuyến mãi, bay theo thể lệ hãng khuyến mãi. Ngoài ra để kiếm được vé máy bay đi Hải Phòng khứ hồi giá rẻ thì bạn cần liên hệ trực tiếp đại lý bán vé máy bay Việt Mỹ để được nhân viên tư vấn báo giá.

  • Giá vé thông thường cho chiều bay Sài Gòn đi Hải Phòng chưa thuế phí chỉ từ 99,000 đ(giá khuyến mãi).
  • Giá vé thông thường cho chiều bay từ Hải Phòng đến Nha Trang/Phú Quốc/ Đà Lạt củng chỉ từ 199,000 đ(giá khuyến mãi chưa thuế phí)
  • Để biết giá chính xác tại thời điểm bạn chọn thì bạn vui lòng liên hệ Việt Mỹ để được báo giá tốt nhất qua hotline/zalo: 0907 820 888 – 0908 220 888.

Đi máy bay thường gặp vấn đề gì ?

delayed vé máy bay đi hà nội

Mua vé máy bay khứ hồi đi Hải Phòng bạn thường gặp vấn đề delay chuyến bay, đây là vấn đề mà hãng nào cũng có do nhiều yếu tố sự kiện dẫn đến delay chuyến bay của bạn, nên bạn đừng quá lo lắng hay căn thẳng khi bị delay mà hãy tập làm quen để có chuyến bay thoải mái và vui vẻ.

Tuy hãng nào cũng có thể delay chuyến bay của bạn với nhiều lý do như thời tiết xấu, bào trì đường băng, bảo trì máy bay hay hàng loạt sự cố khác khiến chuyến bay của bạn không thể khởi hành đúng giờ. Nhưng mỗi hãng có tỉ lệ tầng suất delay khác nhau, hãng nội địa được đánh giá bay đúng giờ nhất hiện tại mà trãi nghiệm từ khách phòng vé Việt Mỹ cho là Vietnam Airlines, kế đến là Bamboo Airways và Pacific Airlines.

Địa chỉ phòng vé máy bay & vé tàu hỏa uy tín tại TPHCM:

  • 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • 56 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q.7, TP.HCM
Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác