Menu Đóng

Mở tuyến tàu hỏa du lịch Huế đi Đà Nẵng

Theo nguồn tin mới nhất từ hệ thống đường sắt Việt Nam, dự kiến từ 26/03/2024 nhà ga sẽ Mở tuyến tàu hỏa du lịch Huế đi Đà Nẵng, thúc đẩy nhu cầu đi lại của người dân, tạo thêm sự lựa chọn khi đi tàu, kết nối người dân hai tỉnh và tạo sự tiện lợi trên nhiều phương diện.

Theo đó, đoàn tàu du lịch Huế – Đà Nẵng với nhiều dịch vụ trong toa khách được làm mới. Hy vọng với sự đầu tư mở rộng này sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người.

Mở tuyến tàu hỏa du lịch Huế đi Đà Nẵng
Mở tuyến tàu hỏa du lịch Huế đi Đà Nẵng Mở tuyến tàu hỏa du lịch Huế đi Đà Nẵng

Mở tuyến tàu hỏa du lịch Huế đi Đà Nẵng từ 26/03 sắp tới

Ngày 1/3, ông Hoàng Hải Minh, Phó chủ tịch tỉnh Thừa Thiên – Huế đã có buổi làm việc với Tổng công ty Đường sắt Việt Nam về triển khai đoàn tàu du lịch Huế – Đà Nẵng. Các đơn vị và địa phương đã thống nhất một số phương án và giải pháp triển khai nhằm đưa vào khai thác đoàn tàu du lịch Huế – Đà Nẵng vào dịp 26/3. 

Ông Hoàng Hải Minh cho rằng cần xây dựng dịch vụ của tuyến đường Huế – Đà Nẵng khác biệt theo hướng đi tàu có trải nghiệm, có dịch vụ du lịch trên cung đường cũng như giữa hai điểm đến Huế và Đà Nẵng, đồng thời góp phần đảm bảo giao thông của người dân giữa hai thành phố.

Mở tuyến tàu hỏa du lịch Huế đi Đà Nẵng
Mở tuyến tàu hỏa du lịch Huế đi Đà Nẵng Mở tuyến tàu hỏa du lịch Huế đi Đà Nẵng

Hai ga Huế và Đà Nẵng dự kiến sẽ bùng nổ thời gian tới

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đánh giá dịch vụ “rất phù hợp” cho đối tượng trải nghiệm cùng gia đình, giúp khách du lịch ngắm phong cảnh núi non, bờ biển… Tuyến tàu này có hai ga Huế và Đà Nẵng đều nằm trong trung tâm thành phố, sẵn lượng lớn khách trong và ngoài nước có nhu cầu di chuyển hai chiều, thuận tiện cho hành khách đi lại. Mở tuyến tàu hỏa du lịch Huế đi Đà Nẵng

Trong năm 2023, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã đầu tư để cải tạo nội thất, mua mới các trang thiết bị phục vụ hành khách tại ga Huế và ga Đà Nẵng. Nội thất trên tàu cũng được cải tạo, lắp máy điều hòa, không gian thoáng mát. Mở tuyến tàu hỏa du lịch Huế đi Đà Nẵng

Hệ thống bảng biểu khung nhôm thay bằng các màn hình tivi đời mới, ghế băng đợi tàu đã cũ đã thay bằng các loại ghế mới bằng nhiều chất liệu, hình dạng, kích cỡ theo không gian phòng đợi. Toa khách được lắp đặt hệ thống điện sạc pin điện thoại, bình nước uống miễn phí hoặc tủ bán nước giải khát tự động.

Mở tuyến tàu hỏa du lịch Huế đi Đà Nẵng
Mở tuyến tàu hỏa du lịch Huế đi Đà Nẵng Mở tuyến tàu hỏa du lịch Huế đi Đà Nẵng

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam mong muốn tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng ủng hộ để sớm triển khai đoàn tàu du lịch Huế – Đà Nẵng.

Việt Mỹ – Đại lý chính thức Tổng công ty Đường sắt Việt Nam

🌈Quý khách liên hệ đặt vé tại đại lý Việt Mỹ có thể lựa chọn đa dạng hình thức sau:

+ Cách 1: Gọi điện đặt vé thông qua điện thoại: 0908 005 088

+ Cách 2: Đăng ký vé online tại website: www.vetauvietnam.com

+ Cách 3: Nhắn tin trực tiếp thông qua: Zalo(add số hotline 0908005088) hay tại Fanpage: Vé Tàu Hỏa Giá Rẻ

+ Cách 4: ghé trực tiếp trụ sở chính của chúng tôi. 

✍️Tùy từng nhu cầu để bạn lựa chọn, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đặt mua vé tàu online và thanh toán chuyển khoản, cam kết uy tín, giá vé chính hãng không đổi. Tranh thủ đặt vé xa ngày khởi hành để luôn được ưu đãi giá vé!

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác