Menu Đóng

Kinh nghiệm mua vé tàu dịp Tết Nguyên Đán

Tham khảo kinh nghiệm mua vé tàu dịp Tết Nguyên Đán tại Việt Mỹ

Vào những tháng cuối năm thì nhu cầu đặt mua vé tàu Tết Nguyên Đán của người dân đang trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết, được biết hiện tại ga Sài Gòn đang “trữ sẵn” gần 300,000 vé tàu tết và sẽ chính thức chào bán vào 8:00 ngày 20/10/2019.

Để quý khách an tâm sở hữu những chiếc vé tàu lửa giá tốt và đúng hành trình thì hôm nay Đại lý vé tàu hỏa Việt Nam chúng tôi xin chia sẻ Kinh nghiệm mua vé tàu dịp Tết Nguyên Đán để mọi người cùng biết.

*Mọi thông tin về vé tàu Tết Canh Tý 2020 quý khách vui lòng liên hệ: 0908 005 088

Kinh nghiệm mua vé tàu dịp Tết Nguyên Đán

Kinh nghiệm để có vé tàu Tết Nguyên Đán 2020 giá rẻ

Hiện tại chỉ còn vài ngày nữa là ga tàu sẽ chính thức bán vé tàu Tết Nguyên Đán, nên quý khách nếu muốn nhanh chóng có được vé tàu Tết và hành trình như ý thì cần soạn sẵn những thông tin sau và gửi về đại lý chúng tôi càng sớm càng tốt.

– Cập nhật lịch nghỉ Tết của bản thân và lên sẵn kế hoạch về quê từ bây giờ:

+ Sẽ đi từ ga tàu nào – về ga tàu nào

+ Thời gian khởi hành – thời gian khứ hồi (ghi ngày giờ cụ thể nếu muốn)

+ Sẽ đi cùng ai, mua bao nhiêu vé người lớn, bao nhiêu vé trẻ em

+ Chuẩn bị sẵn thông tin họ tên người đi và chứng minh thư, nếu là trẻ em thì ghi rõ ngày tháng năm sinh

+ Dự định sẽ mua vé loại ghế ngồi cứng, mềm hay giường nằm, loại thường hay loại có điều hòa (nếu muốn mua vé tàu loại vé rẻ nhất thì chọn ngồi ghế phụ – ghế nhựa, tuy nhiên nó không được thoải mái so với các loại kia).

Theo cách này thì ngay thời điểm có vé tàu Tết những giờ đầu tiên, bạn sẽ là một trong những khách hàng sớm nhất nhận được vé tàu Tết, không cần phải lo sợ cháy vé, hết hành trình mình muốn và đặc biệt luôn an tâm vì mình được hỗ trợ mua vé tại đại lý, không qua trung gian, không sợ vé chợ trời, không lo bị “chặt chém” giá cả.

Những điều cần lưu ý khi mua vé tàu dịp Tết Nguyên Đán

+ Mọi thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp cần chính xác 100% và đúng như trong giấy tờ tùy thân

+ Người lớn khi đi tàu phải có CMND hoặc giấy tờ liên quan, còn trẻ em thì cần có giấy khai sinh (phòng trường hợp kiểm tra đối chứng)

– Một cá nhân không được đứng ra nhận mua quá 4 vé tàu khứ hồi (nếu muốn đi chung một đại gia đình thì chỉ cần cho người khác đứng tên mua vé).

– Khuyến khích khách hàng đăng ký mua vé tập thể, khi số lượng vé càng nhiều thì mức giá càng thấp

– Vé tàu Tết khi mua càng sớm thì giá càng rẻ và khi cận ngày khởi hành có thể tăng giá tùy hành trình

– Nếu hành khách đi trễ giờ tàu chạy thì tự chịu trách nhiệm

– Mỗi hành khách mua vé người lớn được mang theo tối đa 20kg hành lý xách tay và lưu ý không mang quá nhiều hành lý cồng kềnh, các loại vũ khí gây nguy hiểm.

Thông tin về vé tàu Tết cho trẻ em

– Mỗi vé hành khách người lớn được mua kèm thêm một vé trẻ em không chỗ

+ Đối với trẻ em đi cùng mua vé giường nằm hoặc ghế ngồi thì hành khách tự nguyện đồng ý ghi vào giấy yêu cầu in sẵn của các Chi nhánh vận tải với nội dung “Đề nghị mua vé không chỗ cho trẻ em và tự đảm bảo an toàn cho trẻ em khi sử dụng chung chỗ với người lớn”.

+ Trẻ em mua vé không chỗ bằng 60% giá vé loại chỗ thấp nhất quy định tại bảng giá vé trên đoàn tàu đó, khi lên tàu được bố trí sử dụng chỗ chung với người lớn đi kèm.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm mua vé tàu dịp Tết Nguyên Đán của vetauvietnam.com, hy vọng sẽ giúp ích hành trình về quê đón tết của mọi người. Kính chúc quý khách có được một mùa Tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và có một năm mới An khang Thịnh vượng!

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác