Menu Đóng

Khuyến cáo hành khách đi tàu dịp Tết 2024

Khuyến cáo hành khách đi tàu dịp Tết 2024 để đảm bảo quyền lợi của hành khách khi đi tàu. Và tránh những trường hợp trễ tàu đáng tiếc, Ngành Đường sắt khuyến cáo đến Quý khách đi tàu dịp Tết một số nội dưới đây. Bạn nào chưa mua vé tàu dịp Tết 2024 Giáp Thìn, nhanh tay săn vé tàu về nhà ăn Tết tại Đại lý vé tàu hỏa Bắc Nam – Việt Mỹ.

Khuyến cáo hành khách đi tàu dịp Tết 2024
Khuyến cáo hành khách đi tàu dịp Tết 2024

Những lưu ý khi đi tàu dịp Tết Nguyên Đán 2024

Để đảm bảo quyền lợi của hành khách khi đi tàu, tránh những trường hợp trễ tàu đáng tiếc, Ngành Đường sắt khuyến cáo đến Quý khách đi tàu dịp Tết một số nội dung sau:
  • – Trong những ngày giáp Tết, lưu lượng người dân di chuyển trên đường rất đông (nhiều tuyến đường đến khu vực ga có thể xảy ra tình trạng kẹt xe), vì vậy hành khách nên xem thời gian giờ tàu chạy ghi trên vé và dự tính thời gian di chuyển thực tế từ nhà đến ga để có mặt ở ga trước giờ tàu chạy từ 30 phút đến 1 giờ.
  • Khi hệ thống nhà ga thông báo mở cửa thì hành khách vào ga và lên đúng chuyến tàu, số toa, số chỗ của mình để tránh nhỡ tàu.
  • Hành khách đi tàu mang theo hành lý nhỏ gọn, mỗi vé hành khách mang không quá 20kg và tự trông coi bảo quản hành lý.
  • Ngành đường sắt sẽ tổ chức kiểm soát Thẻ lên tàu, giấy tờ tùy và giấy tờ để xác minh đối tượng giảm giá của Quý khách tại cửa vào ga và cửa toa tàu. Quý khách có thông tin cá nhân trùng khớp với thông tin trên Thẻ lên tàu mới được vào ga đi tàu.
Khuyến cáo hành khách đi tàu dịp Tết
Khuyến cáo hành khách đi tàu dịp Tết

Cách mua ưu đãi hành khách đi tàu dịp Tết 2024 tại Việt Mỹ

Quý khách liên hệ đặt ưu đãi hành khách đi tàu dịp Tết 2024 tại Việt Mỹ có thể lựa chọn đa dạng hình thức sau:

+ Cách 1: Gọi điện đặt ưu đãi hành khách đi tàu dịp Tết 2024 tại Việt Mỹ thông qua điện thoại: 0908 005 088

+ Cách 2: Đăng ký ưu đãi hành khách đi tàu dịp Tết 2024 tại Việt Mỹ online tại website: www.vetauvietnam.com

+ Cách 3: Nhắn tin mua ưu đãi hành khách đi tàu dịp Tết 2024 tại Việt Mỹ trực tiếp thông qua: Zalo(add số hotline 0908005088) hay tại Fanpage: Vé Tàu Hỏa Giá Rẻ

+ Cách 4: Đến trực tiếp trụ sở bán ưu đãi hành khách đi tàu dịp Tết 2024 tại Việt Mỹ tại phòng vé Việt Mỹ tại địa chỉ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM

Giao vé tàu ưu đãi hành khách đi tàu dịp Tết 2024 tận nơi miễn phí nội TPHCM.

Những lưu ý khi đi tàu dịp Tết 2024

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác