Menu Đóng

Giảm đến 15% cho khách mua vé tàu nguyên phòng, nguyên toa

Ngành Đường Sắt Việt Nam Giảm đến 15% cho khách mua vé tàu nguyên phòng, nguyên toa. Ngoài ra còn miễn phí suất ăn trên tàu cho quý khách khi mua vé tàu nguyên phòng hoặc nguyên toa. Liên hệ Đại lý vé tàu hỏa Bắc Nam – Việt Mỹ để đặt vé tàu ưng ý giá rẻ nhé!

Tổng đài đặt vé tàu: 0908 005 088

Giảm đến 15% cho khách mua vé tàu nguyên phòng, nguyên toa
Giảm đến 15% cho khách mua vé tàu nguyên phòng, nguyên toa

Mở bán vé tàu nguyên phòng, nguyên toa

❌Với mong muốn phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn, kịp thời đáp ứng nhu cầu của hành khách đi tàu theo nhóm hoặc hộ gia đình cần có không gian riêng để thuận tiện cho các hoạt động trên tàu.  Cũng như đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay.
Tổng công ty ĐSVN triển khai thực hiện chương trình: Dành nguyên phòng, nguyên toa giường nằm để bán vé cho hộ gia đình và nhóm hành khách có nhu cầu với giá vé giảm từ 10% – 15%.
❌Hành khách đăng ký mua vé nguyên phòng, nguyên toa được phục vụ bữa ăn miễn phí, tổ tàu phục vụ ăn uống cho hành khách tại phòng riêng, toa riêng đã mua vé.
❌Chương trình áp dụng cho hành khách đi tàu từ ngày 12/11 đến hết năm 2021 với cự ly di chuyển từ 300 Km trở lên. Hộ gia đình, nhóm hành khách có nhu cầu mua vé mời liên hệ Phòng bán vé tàu Việt Mỹ nhé!

Mọi chi tiết mua vé tàu nguyên phòng, nguyên toa xin liên hệ:

+ ĐẠI LÝ VÉ TÀU HỎA BẮC NAM – VIỆT MỸ GIÁ RẺ

+ Đặt vé qua điện thoại: 0908 005 088

+ Mua vé qua zalo: 0908 005 088

+ Inbox đặt vé tàu qua Page: facebook.com/vetaugiarevietnam

Giao vé tận nơi miễn phí.

+ Tại TPHCM đến mua vé tại phòng vé Việt Mỹ tại địa chỉ số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM.

Chương trình giảm giá vé tàu Tết 2022

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác