Menu Đóng

Giảm 10% giá vé tàu cho học sinh đi thi và nhập học

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh đi thi Trung học phổ thông, đi thi và nhâp học vào kì thi cử và năm học mới 2022. Công ty VTĐS Sài Gòn thực hiện chương trình Giảm 10% giá vé tàu cho học sinh đi thi và nhập học. Các bạn sĩ tử, tân sinh viên nhanh chóng liên hệ Đại lý vé tàu hỏa Bắc Nam để đặt vé tàu giá rẻ nhé!

Tổng đài: 0908 005 088

Giảm 10% giá vé tàu cho học sinh đi thi và nhập học
Giảm 10% giá vé tàu cho học sinh đi thi và nhập học

Mỗi dịp vào mùa thi cử hay vào năm học mới Đại lý vé tàu hỏa Bắc Nam Việt Mỹ đều bán vé khuyến mãi giảm lên đến 10% cho các bạn học sinh, sinh viên.

Giảm 10% giá vé trên tất cả các đoàn tàu, cụ thể:

  • Mỗi giấy báo thi, thẻ dự thi học sinh được mua 1 vé cho học sinh và 1 vé cho thân nhân đi cùng cho một lượt đi và một lượt về.
  • Giấy báo nhập học: Học sinh được mua 1 vé cho lượt đi và 1 vé cho thân nhân đi cùng.
  • Thời gian áp dụng: Từ nay đến hết ngày 28/12/2022.
  • Điều kiện khi mua vé đi tàu: Học sinh cung cấp giấy báo thi, thẻ dự thi, giấy báo nhập học và giấy tờ tùy thân hợp lệ.

Đặt mua vé tàu ưu đãi cho học sinh đi thi và nhập học

Quý hành khách cần mua vé tàu hỏa ưu đãi cho học sinh đi thi và nhập học liên hệ với phòng vé Việt Mỹ. Tư vấn đặt vé tàu hỏa ưu đãi cho học sinh đi thi và nhập học tận tình chu đáo, giao dịch trực tuyến nhanh chóng.

  • Gọi tổng đài tư vấn đặt vé ưu đãi cho học sinh đi thi và nhập học: 0908 005 088
  • Chat đặt vé ưu đãi cho học sinh đi thi và nhập học qua Facebook: VÉ TÀU HỎA GIÁ RẺ – Đại lý Việt Mỹ hoặc zalo số hotline 0908 005 088.
  • Đến văn phòng: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM để nhận ưu đãi cho học sinh đi thi và nhập học.

XEM THÊM>> Chương trình giảm giá vé tàu hỏa dịp Hè 2022

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác