Menu Đóng

Vé tàu giá rẻ tại quận Bình Chánh TPHCM

Phòng vé Việt Mỹ – nơi chuyên hỗ bán Vé tàu giá rẻ tại quận Bình Chánh TPHCM, quý khách có thể ghé trực tiếp văn phòng chúng tôi hoặc chọn mua vé online, đồng thời Việt Mỹ cũng hỗ trợ giao vé tận nhà miễn ship nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Sẽ tiện lợi và nhanh chóng mua được vé tàu mọi hành trình khi bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại các tuyến đường trong Bình Chánh như đường Nguyễn Cửu Phú, Nguyễn Văn Linh, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Hữu Trí, Trần Văn Giàu, Quách Điêu, Thời Hòa, Võ Văn Vân, An Hạ, Mai Bá Hưởng,…

Cách thức để mua vé tàu tại Bình Chánh TPHCM

Bạn sẽ có nhiều cách mua vé, kể đến là:

Cách 1: Gọi ngay về Hotline Việt Mỹ 0908 005 088 – để các chuyên viên chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ và cho bạn chặng tàu hỏa như ý, giá gốc, chính xác nhất.

Cách 2: Bạn có thể chọn mua vé tàu tiết kiệm và chi tiết hơn qua hệ thống Fanpage của Việt Mỹ, đây là cách nhiều người vẫn thường áp dụng.

  • Fanpage: Vé Tàu Hỏa Giá Rẻ – vetauvietnam.com Đại Lý Đường Sắt Việt Nam

Cách 3: Mua vé tàu Tết bằng cách truy cập vào website Việt Mỹ – vetauvietnam.com, tại đây bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết mọi chặng tàu trên khắp đất nước. Hệ thống luôn có nhân viên túc trực nên mọi người có thể an tâm.

Cách 4: Hiện Việt Mỹ đã mở rộng 4 văn phòng đại diện bán vé tàu ở Sài Gòn và Bình Dương, bạn không phải lo sợ về uy tín, sự chuyên nghiệp. Nếu cần quý khách có thể nhờ người thân ghé văn phòng Việt Mỹ để nhận vé.

==>Chúng tôi khuyến khích mọi người nên chọn hình thức mua – nhận vé tàu online và thanh toán chuyển khoản, bởi nó nhanh, chính xác, giúp tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.

Tại phòng vé Việt Mỹ Bình Chánh bạn có thể mua vé tàu đi những đâu?

Khi Việt Mỹ là đại lý chính thức của ngành đường sắt nên sẽ là nơi bán đúng giá và hỗ trợ tất tần tật mọi chặng tàu có mặt tại Việt Nam hiện nay.

Bạn sẽ tha hồ lựa chọn mua vé tàu đến các nhà ga như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Diêu Trì, Phủ Lý, Nam Định, Ninh Bình, Bỉm Sơn, Thanh Hóa, Minh Khôi, Chợ Sy, Vinh, Yên Trung, Hương Phố, Đồng Lê, Đồng Hới, Đông Hà, Hếu, Lăng Cô, Trà Kiệu, Phú Cang, Tam Kỳ, Núi Thành, Quảng Ngãi, Đức Phổ, Bồng Sơn,…

Hiện tại Việt Mỹ cũng áp dụng chính sách giảm giá cho nhiều đối tượng theo quy định của ngành đường sắt như thương binh, bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng, trẻ em, học sinh, sinh viên,…

Mua vé tàu giá rẻ tại quận Bình Chánh TPHCM cùng Việt Mỹ

Hãy nhanh tay liên hệ về Việt Mỹ và cung cấp ngay cho chúng tôi những thông tin cơ bản để cùng book vé.

+ Họ tên người đi

+ Hành trình: ga đi, ga đến, thời gian đi, thời gian về

+ Số điện thoại liên hệ

+ Số chứng minh thư hoặc các giấy tờ tùy thân có ảnh khác

Nên chủ động book vé tàu xa ngày khởi hành để có được mức giá tốt nhất.

Di chuyển bằng đường tàu sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị mà không phải loại phương tiện nào cũng có được như tự do nghe nhạc, lướt web, ăn uống, ngủ nghỉ, có khu vực vệ sinh cá nhân trên tàu, thỏa thích ngắm cảnh đẹp qua cửa sổ, trải nghiệm những âm thanh lạ, gặp gỡ nhiều người,…

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác