Menu Đóng

Vé tàu giá rẻ tại quận 2 TPHCM

Quý khách đang tìm mua Vé tàu giá rẻ tại quận 2 TPHCM để đi du lịch, công tác, về quê,… vậy bạn đã biết đại lý nào hỗ trợ đặt vé uy tín chất lượng tại khu vực này cũng như giá vé rẻ nhất chưa? Đại lý vé tàu hỏa Việt Mỹ – Đại lý ủy quyền ngành đường sắt Việt Nam hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng những chiếc vé tàu giá rẻ cũng như giao vé đến tận nhà.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: Nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng đặt mua vé tàu giá rẻ một cách dễ dàng và tiện lợi Việt Mỹ hỗ trợ đặt mua vé tàu trực tuyến thông qua các kênh như đặt vé trực tiếp tại website: vetauvietnam.com hay gọi trực tiếp đến tổng đài: 0908 005 088, Facebook, Zalo, Viber, Skype,… Chúng tôi luôn túc trực nhân viên để hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu đặt mua vé tàu giá rẻ tại quận 2 một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Đại lý Việt Mỹ là đại lý bán vé tàu của Đường sắt Việt Nam, phân phối vé tàu hành trình đến các ga trên khắp cả nước. Đội ngũ nhân viên booker vé chuyên nghiệp, tận tình, xử lý tình huống nhanh gọn. Lựa chọn Việt Mỹ đặt mua vé tàu tại quận 2 TPHCM chúng tôi luôn cam kết: 

  • Bán vé giá rẻ nhất tại thời điểm đặt mua.
  • Giao vé tận nơi miễn phí ở quận 2 TPHCM.
  • Tư vấn báo giá vé cho hành khách miễn phí tận tình chu đáo.
  • Thanh toán dễ dàng qua hệ thống ngân hàng, hay trực tiếp khi nhận vé.
  • Nhận vé trực tiếp tại phòng vé, tại nhà, nhận code vé qua SMS, email, Zalo…
  • Hỗ trợ đặt vé 24/7.

Giờ đây quý khách đang sinh sống và làm việc tại khu vực quận 2 có thể dễ dàng mua được cho mình chiếc vé tàu giá rẻ đi bất kỳ nơi đâu khi có sự hỗ trợ đặt vé trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi từ Phòng vé Việt Mỹ. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, văn phòng, quán cà fe khi gọi đến tổng đài 0908 005 888 . Bất kỳ lúc nào Việt Mỹ điều có nhân viên túc trực 24/7 hỗ trợ quý khách đặt vé.

Đại lý vé tàu hỏa Bắc Nam Việt Mỹ có trụ sở chính tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM hân hạnh được phục vụ quý khách trên những chuyến tàu giá rẻ.

 

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác