Menu Đóng

Vé tàu giá rẻ tại huyện Củ Chi TPHCM

Đặt mua Vé tàu giá rẻ tại huyện Củ Chi TPHCM – Liên hệ đại lý cấp 1 của ngành đường sắt Việt Nam để được hỗ trợ săn vé tàu mọi hành trình từ Bắc vào Nam trên lãnh thổ Việt.

Thỏa thích lựa chọn các chặng vi vu bằng đường rây xe lửa giá rẻ đến ga Sài Gòn, Sông Mao, Tháp Chàm, Ngã Ba, Ninh Hòa, Tuy Hòa, La Hai, Diêu Trì, Bồng Sơn, Đức Phổ, Quảng Ngãi, Núi Thành, Tam Kỳ,…

  • Liên hệ đại lý vé tàu tại Củ Chi: 0908 005 088

Khi công nghệ vé tàu điện tử được áp dụng như vé máy bay điện tử đã trở nên vô cùng tiện lợi cho cả người mua lẫn người bán, chúng ta không phải đến tận nhà ga để mua vé, vừa mất thời gian lại khiến ngành đường sắt tốn thêm khoản nhân lực, cơ sở vật chất.

Các hình thức mua vé tàu rẻ tại huyện Củ Chi TPHCM

Hiện dù đang sinh sống ở đâu thì bạn vẫn có thể mua vé tàu hỏa bằng nhiều cách, cùng phòng vé tàu Việt Mỹ tại huyện Củ Chi TPHCM tham khảo.

Mua vé tàu qua website Việt Mỹ

Với website vetauvietnam.com bạn có thể chat trực tiếp với các chuyên viên Việt Mỹ trên web để được tư vấn và book vé, đồng thời tại đây tổ hợp nhiều thông tin bổ ích cho những người lần đầu đi tàu.

Mua vé tàu tại Củ Chi TPHCM qua hotline

Đường dây nóng quen thuộc của Việt Mỹ 0908 005 088 luôn túc trực 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu book vé của khách hàng gần xa. Hãy cho chúng tôi chặng tàu bạn muốn di chuyển, chỉ trong tích tắc chúng tôi sẽ báo đầy đủ thông tin các chặng tàu bạn cần.

Hoặc nếu không tiện thì bạn hãy cho Việt Mỹ số điện thoại để chúng tôi gọi và trao đổi trực tiếp cùng bạn.

Mua vé tàu khi ghé trực tiếp trụ sở chính của Việt Mỹ

Điểm bán vé tàu tại huyện Củ Chi TPHCM là phòng vé trực tuyến thuộc sự điều phối của Việt Mỹ, nếu khi ở Sài Gòn và cần ghé tận nơi thì mời bạn đến tại địa chỉ:

  • 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM

Book vé tàu trên web nhà ga và thanh toán tại Việt Mỹ

Đây là hình thức mới mà ít nơi nào hỗ trợ khách tận tình như Việt Mỹ, nghĩa là khi bạn tự đặt trên web của hệ thống đường sắt, sau đó cung cấp mã đặt chỗ và họ tên người đi để các chuyên viên Việt Mỹ kiểm tra giúp, nếu chính xác hoàn toàn thì chúng tôi sẽ thanh toán và xuất vé ngay giúp bạn, sau đó quý khách sẽ thanh toán cho chúng tôi (với mức giá đúng như theo quy định của ngành đường sắt).

Mua vé tàu trên các trang mạng xã hội Việt Mỹ quản lý

*Zalo/Skype/Viber: 0908005088

*Fanpage:

  • VÉ TÀU HỎA GIÁ RẺ – Đại lý Việt Mỹ bán vé tàu đường sắt VN
  • Vé Tàu Hỏa Giá Rẻ – vetauvietnam.com Đại Lý Đường Sắt Việt Nam

Nếu có nhu cầu mua vé tàu mọi hành trình thì bạn không nên bỏ qua những thông tin hỗ trợ trên.

Đồng hành bằng phương tiện di chuyển trên ray đường sắt này quý khách sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể, đảm bảo sức khỏe và luôn có những trải nghiệm thú vị.

 

 

 

 

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác