Menu Đóng

Vé tàu đường quốc lộ 22 huyện Hóc Môn TPHCM

Đồng hành cùng đại lý bán Vé tàu đường quốc lộ 22 huyện Hóc Môn TPHCM, chúng tôi với chuyên môn giỏi và thâm niên trong nghề nên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng gần xa, cam kết bán vé giá gốc và những dịch uy tín nhất.

Theo đó thì việc đặt mua vé tàu hỏa hiện này khá dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi. Chỉ sau 10 phút trao đổi và giao dịch là bạn đã có ngay những chặng tàu như ý. Vì đây là vé điện tử nên chúng ta không cần phải ra tận nhà ga hay đại lý như trước nữa, mọi thứ đều thực hiện online, chính xác, tiết kiệm thời gian.

>>Ngay khi có nhu cầu mua vé tàu lửa giá rẻ cho bất kỳ hành trình nào thì hãy liên hệ về Đại lý tàu hỏa Bắc Nam Việt Mỹ theo số hotline 0908 005 088

Vé tàu đường quốc lộ 22 huyện Hóc Môn TPHCM
Vé tàu đường quốc lộ 22 huyện Hóc Môn TPHCM

>> Xem thêm:

Việt Mỹ – Đại lý vé tàu đường quốc lộ 22 huyện Hóc Môn TPHCM

Hiện tại Việt Mỹ mở rộng nhiều văn phòng làm việc tại địa bàn Sài Gòn, vậy thế nên khách hàng sẽ dễ dàng ghé đến khi cần. Đáng nói là chúng tôi cũng hỗ trợ giao vé tận nhà/nơi làm việc hoàn toàn miễn phí trong khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh.

Và tất nhiên thì Việt Mỹ cũng sẽ nhanh chóng hỗ trợ mọi nhu cầu đặt vé tàu của khách hàng trên khắp các nơi tại Hóc Môn, kể đến Thị trấn Hóc Môn, các xã Đông Thạnh, Bà Điểm, Nhị Bình, Tân Thới Nhì, Tân Hiệp, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Đông.

Việt Mỹ - Đại lý Vé tàu đường quốc lộ 22 huyện Hóc Môn TPHCM
Việt Mỹ – Đại lý Vé tàu đường quốc lộ 22 huyện Hóc Môn TPHCM

Quy định cần nắm khi mua vé và di chuyển trên ga tàu

Đặt mua vé tàu cần cung cấp thông tin gì?

Họ và tên đầy đủ, giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ được pháp luật công nhận (Số chứng minh thư nhân dân | Số bằng lái xe được pháp luật công nhận | Số hộ chiếu).

Thông tin khác: địa chỉ, số điện thoại liên hệ,…

Quy định liên quan cần nắm

  • Mỗi người có thể đặt chỗ cho tối đa 04 khách (không bao gồm trẻ sơ sinh) trong mỗi lần thực hiện.
  • Trẻ em dưới 10 tuổi tại thời điểm khởi hành phải được đặt chỗ đi cùng người lớn. Đối với khách hàng là trẻ em, phải điền ngày tháng năm sinh ghi trên giấy khai sinh của trẻ em được pháp luật công nhận.
  • Khách hàng chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin đã cung cấp.

Chính sách ưu đãi giá vé

  1. Trẻ em dưới 6 tuổi: Miễn vé và sử dụng chung chỗ của người lớn đi kèm.
  2. Trẻ em từ 6 đến dưới 10 tuổi: Giảm 25% giá vé
  3. Người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên: Giảm 15% giá vé.
  4. Sinh viên: Giảm 10% giá vé.
Muốn mua Vé tàu đường quốc lộ 22 huyện Hóc Môn làm sao?
Muốn mua Vé tàu đường quốc lộ 22 huyện Hóc Môn làm sao?

Lưu ý khi ra nhà ga di chuyển

Khi ra ga lấy vé, bạn phải đem theo giấy tờ tùy thân hợp lệ để chứng minh là người mua vé hoặc là một trong số các hành khách đi tàu cùng với mã đặt chỗ được hệ thống bán vé cung cấp.

Khách hàng phải ra ga để làm các thủ tục trả vé nếu có nhu cầu.

Thông tin liên hệ đặt vé 

Tranh thủ mua vé tàu xa ngày khởi hành để có được mức giá mềm và đồng thời thoải mái lựa chọn khoang chỗ ngồi/giường nằm ưng ý nhất. Vé tàu đường quốc lộ 22 ; Vé tàu đường quốc lộ 22

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác