Menu Đóng

Vé tàu đi Ninh Thuận

Bạn đang có nhu cầu đặt mua vé tàu đi Ninh Thuận? Bạn đang cần vé tàu hỏa đến nhà ga Tháp Chàm hay nhà ga Hòa Trinh của tỉnh này? Hãy để đại lý vé tàu Bắc Nam của chúng tôi giúp bạn đặt ngay những tấm vé tàu đi Tháp Chàm giá tốt nhất, liên hệ: 0908 005 088

Ghé đến quê hương Ninh Thuận ngoài các phương tiện như máy bay, xe khách, xe máy thì tàu hỏa được xem là hình thức đi lại quen thuộc và được lựa chọn nhiều nhất. Nếu như ngày trước bạn phải đến nhà ga xếp hàng mua vé tàu thì ngày nay dù đang ở nhà, ở văn phòng làm việc hay đang đi du lịch thì bạn vẫn bạn có thể sở hữu cho mình những tấm vé tàu điện tử với hành trình như ý.

Vé tàu đi Ninh Thuận

Mua vé tàu hỏa đi Ninh Thuận (ga Tháp Chàm)

Hành trình đi tàu lửa chặng TP Hồ Chí Minh – Tháp Chàm và Hà Nội – Tháp Chàm có lẽ là điều mà khách hàng quan tâm nhất, hãy đồng hành cùng vetauvietnam.com tìm hiểu thông tin chi tiết.

Vé tàu lửa chặng Sài Gòn – Tháp Chàm

Chặng tàu TPHCM – Tháp Chàm (Ninh Thuận):

+ Có khoảng: 7 chuyến được khai thác mỗi ngày

+ Khoảng cách: tầm 275km

+ Thời gian di chuyển: chừng 5 giờ

Vé tàu lửa chặng Hà Nội – Tháp Chàm

Chặng tàu Hà Nội – Tháp Chàm (Ninh Thuận):

+ Có khoảng : 5 chuyến được khai thác mỗi ngày

+ Khoảng cách: tầm 1540 km

+ Thời gian di chuyển: chừng 28 giờ

Mua vé tàu đi Ninh Thuận có những loại ghế gì?

Việc di chuyển một chặng đi dài trên tàu khiến nhiều quan tâm đến loại ghế và không gian ngồi – nằm trên tàu. Tùy vào thời điểm mua và mức giá chi trả mà bạn sẽ được trải nghiệm trên những khoang tàu khác nhau, với đường đi Ninh Thuận có 5 loại cho bạn lựa chọn:

+ Vé tàu loại ghế ngồi cứng

+ Vé tàu loại ghế ngồi cứng có điều hòa

+ Vé tàu loại ghế ngồi mềm

+ Vé tàu loại giường nằm cứng có điều hòa

+ Vé tàu loại giường nằm mềm có điều hòa

Quý khách khi mua vé tàu đi Ninh Thuận nếu muốn tiết kiệm thì chọn ghế ngồi cứng, còn muốn tiện nghi thoải mái thì giường nằm điều hòa có lẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Mua vé tàu đi Ninh Thuận tại đại lý Việt Mỹ

Có thể mua vé tàu đi Tháp Chàm đến những đâu?

Đặt mua vé tàu đến Ninh Thuận hay vé tàu từ Ninh Thuận đến những nơi khác thì ngoài 2 chặng từ Hà Nội và Sài Gòn thì nhà ga đường sắt còn khai thác khá nhiều tuyến thông hành khác.

Mua vé tàu đi Ninh Thuận tại đại lý Việt Mỹ

Đến với đại lý vé tàu hỏa của Công ty Việt Mỹ thì việc sở hữu những tấm “vé tàu đi Ninh Thuận” của bạn sẽ không còn khó khăn nữa, bởi chúng tôi là đại lý thân thiết của hãng đường sắt Việt Nam, chuyên cung ứng vé tàu cho tất cả các đường rây trên toàn quốc.

Với hệ thống website đặt vé hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mở nhiều văn phòng đại diện, hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần,… hứa hẹn cho bạn nhưng chuyến đi thú vị cùng mức giá tốt nhất.

Khi mua vé tàu đi Ninh Thuận tại đại lý Việt Mỹ, chúng tôi cam kết giao vé tận nhà miễn phí, xuất hóa đơn đỏ và tư vấn tận tình để chuyến du hành của bạn thành công tốt đẹp.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác