Menu Đóng

Vé tàu đi Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước ta và cũng là trung tâm thương mại, kinh tế văn hóa, du lịch nên tập trung nhiều dân cư sinh sống. Do đó nhu cầu đi lại là rất phổ biến, bên cạnh di chuyển bằng ô tô, máy bay thì tàu hỏa đi cũng là lựa chọn của nhiều hành khách.

Có rất nhiều chuyến tàu tới Hà Nội từ khắp các tỉnh thành. Vé tàu đi Hà Nội có rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Dù ở đâu bạn cũng có thể mua vé tàu dễ dàng và nhanh chóng bằng cách liên hệ đến đại lý vé tàu hỏa Việt Nam.

Tổng đài đặt vé: 0908 005 088

Quý khách có thể tra cứu thông tin về giá vé các hạng ghế, bảng giờ tàu, danh sách các tàu chạy và các thông tin liên chỉ cần nhấc máy và gọi đến tổng đài hỗ trợ.

Vé tàu đi Hà Nội

Đại lý vé tàu hỏa đi Hà Nội giá rẻ trực tuyến

Quý hành khách đặt vé tàu các hành trình đến Hà Nội cần quan tâm là khoảng thời gian di chuyển. Để xem xét chọn loại dịch vụ vé tàu phù hợp, chẳng hạn như ghế mềm, giường nằm,điều hòa,… theo nhu cầu bản thân.

Ga Hà Nội là một trong những ga tàu lớn, tần suất hành khách đến ga từ TPHCM, Đà Nẵng, v.v. Có khá nhiều tàu từ các ga đến Hà Nội, vì thế bạn nên chọn cho mình một hành trình đúng. Tìm hiểu lựa chọn mua vé tàu đi Hà Nội tốt nhất được cung cấp.

  • Vé tàu Đà Nẵng đi Hà Nội
  • Vé tàu Sài Gòn đi Hà Nội

Giá vé tàu đi Hà Nội sẽ tùy theo từng điểm xuất phát, thông thường vé tàu Sài Gòn đi Hà Nội giá từ 700.000 đến 1.500.000đ tùy dịch vụ. Liên hệ ngay để biết chính xác giá vé chi tiết từng hành trình mà bạn cần.

Danh sách một số tuyến tàu đến Hà Nội

Một số tuyến tàu chính
Sài Gòn – Hà Nội

Nha Trang – Hà Nội

Hải Dương – Hà Nội

Phủ Lý – Hà Nội

Nam Định – Hà Nội

Ninh Bình – Hà Nội

Bỉm Sơn – Hà Nội

Thanh Hóa – Hà Nội

Minh Khôi – Hà Nội

Chợ Sy – Hà Nội

Vinh – Hà Nội

Đà Nẵng – Hà Nội

Yên Trung – Hà Nội

Đồng Lê – Hà Nội

Đồng Hới – Hà Nội

Đông Hà – Hà Nội

Huế – Hà Nội

Trà Kiệu – Hà Nội

Tam Kỳ – Hà Nội

Núi Thành – Hà Nội

Quảng Ngãi – Hà Nội

Diêu Trì – Hà Nội

Ninh Hòa – Hà Nội

Dĩ An – Hà Nội

Ngã Ba – Hà Nội

Bình Thuận – Hà Nội

Sông Mao – Hà Nội

Ma Lâm – Hà Nội

Tháp Chàm – Hà Nội

Long Khánh – Hà Nội

Tuy Hòa – Hà Nội

Biên Hòa – Hà Nội

Đồng Đăng – Hà Nội

Mỗi ngày có rất nhiều chuyến tàu đi Hà Nội và ngươc lại, vận chuyển hàng ngàn lượt khách. Các chuyến tàu nhanh SE2, SE4, SE8.. sẽ giúp quý khách di chuyển nhanh hơn hay tàu chậm TN2, TN4 với rất nhiều hạng ghế và mức giá khác nhau.

Mua vé tàu Sài Gòn đi Hà Nội ở đâu?

Quý khách ở TPHCM có thể mua vé trực tiếp tại phòng vé địa chỉ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM. Hoặc yêu cầu giao vé miễn phí tận nhà nhanh chóng tiện lợi. Hành khách ở xa có thể mua vé qua điện thoại, trên website và thanh toán qua các ngân hàng đơn giản nhanh chóng.

Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu hoặc các nhà ga. Sau khi đặt vé tàu online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms,… In vé hoặc chụp hình và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác