Menu Đóng

Mua vé tàu lửa giá rẻ tại Nam Định

Bạn đang có nhu cầu đặt Mua vé tàu lửa giá rẻ tại Nam Định nhưng không biết phải liên hệ ở đâu, cách nhanh nhất có nhận vé và thanh toán là như thế nào? Bạn lo lắng việc mua vé tàu hỏa online sẽ dễ bị lừa, sợ mua phải vé giả, vé giá cao,…

Với những băn khoăn trên thì khi đồng hành cùng Đại lý vé tàu Bắc Nam Việt Mỹ mọi người sẽ không còn lo lắng nữa, bởi chúng tôi là nơi trực tiếp được hệ thống đường sắt Việt Nam ủy thác, book vé mọi hành trình và luôn đưa ra mức giá tiết kiệm nhất.

Để nhanh chóng sở hữu những tấm vé xe lửa giá rẻ dù đang ở bất kỳ đâu thì mọi người hãy liên hệ ngay về vetauvietnam.com – Chúng tôi luôn sẵn sàng túc trực, mang đến quý khách hàng những hành trình tuyệt vời, chất lượng và những dịch vụ tận tâm, trách nhiệm nhất.

>>Tổng đài hỗ trợ quen thuộc 0908 005 088

Mua vé tàu lửa giá rẻ tại Nam Định
Mua vé tàu lửa giá rẻ tại Nam Định Đại lý bán vé tàu lửa giá rẻ tại Nam Định Đại lý bán vé tàu lửa giá rẻ tại Nam Định

Muốn mua vé tàu lửa giá rẻ tại Nam Định phải làm thế nào?

Để đáp ứng tối đa nhu cầu mua vé của khách hàng cho nên Việt Mỹ luôn mở rộng nhiều phương thức liên hệ để mọi người có thể dễ dàng sở hữu những chặng tàu cần.

Cách 1: nhắn tin về Fanpage

Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được đội ngũ booker trả lời từ a đến z, đồng thời quý khách sẽ được tư vấn rõ về ngày giờ bay, giá vé trên mỗi chặng, hành lý liên quan,…

Cách 2: gọi về đường dây nóng

  • 0908 005 088

Cách 3: đặt vé qua website:

Cách 4: Liên hệ qua các tài khoản khác:

  • Zalo/Viber: 09080050888

==> Theo cách này quý khách có thể thanh toán chuyển khoản, vé điện tử sẽ được gửi nhanh chóng qua email hoặc các tài khoản mạng xã hội mà quý khách cung cấp.

Luôn có giá vé tàu lửa tốt nhất khi mọi người đặt chủ động book xa ngày khởi hành từ 1 – 2 tháng, hoặc ít nhất là 10 ngày. Lên kế hoạch càng sớm càng tốt để dễ dàng tậu được những tấm vé tàu siêu tiết kiệm và có những trải nghiệm, những chuyến đi suôn sẻ nhất.

Đại lý bán vé tàu lửa giá rẻ tại Nam Định
Đại lý bán vé tàu lửa giá rẻ tại Nam Định Đại lý bán vé tàu lửa giá rẻ tại Nam Định Đại lý bán vé tàu lửa giá rẻ tại Nam Định

Phòng vé tàu lửa giá rẻ tại Nam Định cung ứng chặng đi nào?

Như đã nói là Việt Mỹ là đại lý chính thức ngành đường sắt nên chúng tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ bán vé hàng trăm chặng tàu đang có trên hệ thống, trải dài các hành trình xa gần.

Sơ lược kể đến là cung ứng vé tàu đi Nam Định, Quảng Trị, Quảng Bình, Sài Gòn, Hà Nội, Đồng Nai, Quảng Ngãi. Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Bình Định, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Yên Bái,…

Để đi tàu hành khách cần những giấy tờ gì?

Cần có 1 trong các giấy tờ tùy thân (có ảnh) sau:

+ Hộ chiếu

+ Giấy chứng minh nhân dân

+ Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang

+ Thẻ Đại biểu Quốc hội

+ Thẻ Đảng viên

+ Thẻ Nhà báo

+ Giấy phép lái xe ô tô, mô tô

+ Giấy chứng nhận các đối tượng thuộc diện chính sách xã hội.

Riêng với trẻ từ 6 đến dưới 14 tuổi thì cần có giấy khai sinh hoặc giấy xác nhận nhân thân có công chứng.

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác