Menu Đóng

Mua vé tàu lửa giá rẻ tại Gia Lai

Hiện tại đây có không ít hành khách có nhu cầu Mua vé tàu lửa giá rẻ tại Gia Lai, đặc biệt là họ mong muốn vé trực tuyến, vé tàu điện tử để đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên có một điểm quan trọng ở đây là không phải đâu cũng là nơi uy tín chuyên bán vé tàu hỏa đa hành trình, bởi có một số nơi là cộng tác viên nhỏ lẻ bán vé giá cao hoặc những người gian lận chuyên bán vé ảo, vé siêu rẻ để lừa khách hàng.

Vật thế cho nên, đây cũng là mối lo ngại chung của nhiều khách hàng hiện nay, không những ở riêng Gia Lai mà còn ở nhiều nơi khác trên cả nước.

Chúng tôi Công ty TNHH Du Lịch Bay VIỆT MỸ – nơi là đại lý chỉ định chính thức ngành đường sắt Việt Nam, chuyên trực tiếp thay mặt nhà ga giúp hành khách nhanh chóng có được những chặng tàu mà mình mong muốn, bán đúng giá, hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp và có tính trách nhiệm cho đến khi hành khách đặt chân lên tàu.

>>Đồng hành cùng đại lý vé tàu Bắc Nam – Việt Mỹ sẽ khiến mọi người an tâm 100%, hãy liên hệ về chúng tôi theo đường dây nóng 0908 005 088

Mua vé tàu lửa giá rẻ tại Gia Lai
Mua vé tàu lửa giá rẻ tại Gia Lai

***Xem thêm bài viết liên quan:

Việt Mỹ – đại lý bán vé tàu lửa giá rẻ tại Gia Lai

Tại bất kỳ khu vực nào ở Gia Lai thì mọi người chúng ta cũng sẽ dễ dàng đặt mua được những tấm vé tàu uy tín với sự hỗ trợ từ Việt Mỹ, theo đó chúng ta sẽ dễ dàng book hành trình và mua được mức giá tốt nhất.

Làm sao để book được vé tàu online?

Đây là điều mà nhiều người đang thắc mắc, với những trường hợp này thì đầu tiên quý khách nên chọn tìm cho mình một đại lý uy tín (tiêu biểu là vetauvietnam.com) và tiếp đó là có thể liên hệ theo những cách sau:

Chuẩn bị sẵn thông tin:

+ Họ tên người đi

+ Số điện thoại liên hệ

+ Địa chỉ

+ Giấy tờ khi đi tàu (người lớn: giấy CMNN/CCCD hoặc thẻ bảo hiểm có hình, thẻ học sinh sinh viên, thẻ Đảng, thẻ Cách Mạng, cán bộ,… và trẻ em thì buộc phải có giấy khai sinh hoặc giấy xác nhận nhân thân theo quy định).

*Lưu ý là: giấy tờ phải còn hạn trên 6 tháng và đảm bảo là thật, trường hợp phát hiện làm giả giấy tờ sẽ bị phạt theo quy định.

Việt Mỹ - hỗ trợ vé tàu lửa giá rẻ tại Gia Lai
Việt Mỹ – hỗ trợ vé tàu lửa giá rẻ tại Gia Lai

Chính sách giảm giá mà khách đi tàu hỏa nên biết

Kể đến là các đối tượng sau:

  • Giảm 15% giá vé cho Người cao tuổi là công dân Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên.
  • Giảm 10% giá vé cho học sinh các trường Dạy nghề, Trung học chuyên nghiệp sinh viên, học viên các trường Cao Đẳng, Đại Học, Học viện tại Việt Nam (không bao gồm các sinh viên, học viên sau Đại học)
  • Miễn vé áp dụng cho trẻ em dưới 6 tuổi đi cùng người lớn. Trẻ em miễn vé được sử dụng chung chỗ của người lớn đi cùng. Mỗi người lớn đi tàu được kèm không quá 02 (hai) đối tượng miễn.
  • Giảm 25% giá vé cho trẻ em từ 6 tuổi đến 10 tuổi.
Việt Mỹ - hỗ trợ vé tàu lửa giá rẻ tại Gia Lai - Gọi 0908 005 088
Việt Mỹ – hỗ trợ vé tàu lửa giá rẻ tại Gia Lai – Gọi 0908 005 088

Thông tin liên hệ đặt vé tàu lửa giá rẻ tại Gia Lai:

Chia sẻ bạn bè

Tin Tức Vé Tàu Khác